Hóng Yamashita Tomohisa sẽ là khách mời đặc biệt tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 62

Yamashita Tomohisa sẽ là khách mời đặc biệt tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 62

Đăng vào ngày trong Tin tức 185

Yamashita đã xuất hiện năm thứ hai liên tiếp trong sự kiện Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 trên WOWOW.

Giải thưởng Grammy, là giải thưởng uy tín nhất trong giới âm nhạc, thu hút sự chú ý từ không chỉ người hâm mộ âm nhạc, mà còn là nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Lễ trao giải lần thứ 62 sẽ được tổ chức vào 26 tháng 1 năm 2020, tại Staples Center ở Los Angeles. Nó sẽ ghi nhận các bản ghi âm, tác phẩm và nghệ sĩ tốt nhất của năm đủ điều kiện, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2018 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019.

Tại WOWOW, sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trong các phiên bản song ngữ (phiên dịch đồng thời). Ngoài ra, một phiên bản phụ đề sẽ được phát vào tối cùng ngày và khán giả có thể trải nghiệm một lễ trao giải sang trọng trên TV.

Ông Yamashita, khách mời đặc biệt của chương trình, cũng xuất hiện trong một chương trình đặc biệt ngay trước khi phát sóng trực tiếp để truyền tải sự hấp dẫn của Giải thưởng Grammy Yamashita Tomohisa LA Music Journey sắp được phát sóng.

Yamashita đã trải nghiệm Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 tại địa phương. Ngay trước đó, Yamashita đã đến thăm phòng thu của DJ Kalil, nơi cung cấp âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Eminem. Một cuộc trò chuyện với nhà sản xuất EDM ZEDD cũng đã được thực hiện, và anh đã ghé thăm truyền thông Nhật Bản và tổ chức các cuộc thảo luận âm nhạc.

Gần đây, Yamashita đang mở rộng lĩnh vực hoạt động tại nước ngoài. Lần cuối cùng tham gia, Yamashita chia sẻ đã có thể thấy các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến gần, và giải thưởng Grammy trở nên thực tế hơn trước. Thật thú vị và ấn tượng, đó là một trải nghiệm quý giá khi được tiếp xúc với nghệ sĩ tại hậu trường. 

 

“Yamashita Tomohisa LA Music Journey”

Ngày 7 tháng 12 (Thứ 7) 13: 00-tại WOWOW Live

“Giới thiệu đề cử giải Grammy lần thứ 62”

Tháng 1 năm 2020 tại WOWOW Prime

"Ngay trước khi phát sóng trực tiếp! Điểm nổi bật của Giải thưởng Grammy lần thứ 62"

Tháng 1 năm 2020 tại WOWOW Prime

"Phát sóng trực tiếp! Lễ trao giải Grammy lần thứ 62" * 2 ngôn ngữ (phiên dịch đồng thời)

Ngày 27 tháng 1 năm 2020 (Thứ Hai) 9: 00-WOWOW Prime

Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 * Phiên bản phụ đề

Ngày 27 tháng 1 năm 2020 (Thứ Hai) 22: 00-tại WOWOW Prime