Hóng Lộ diện thành viên đầu tiên của Arashi kết hôn!

Lộ diện thành viên đầu tiên của Arashi kết hôn!

Đăng vào ngày trong Tin tức 364

Người hâm mộ nhóm nhạc Arashi tiếp tục “ăn mừng" kỷ niệm 20 năm thành lập nhóm bằng tin tức siêu hot: Ninomiya Kazunari sẽ kết hôn.

Để kỷ niệm 20 năm thành lập, nhóm nhạc Arashi đã ra một đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên Turning Up và tổ chức tour diễn Châu Á Jet Storm. Các fans Jakarta, Singapore, Bangkok chưa thôi dư vị phấn khích vì được giao lưu với thần tượng vào ngày 10 và 11/11 vừa qua. Hòa cùng không khí, thành viên tài năng nhất Arashi Ninomiya Kazunari đã thông báo sẽ kết hôn bằng thư tay gửi cho fanclub.

Vợ tương lai của nam thần tượng chính là nữ phát thanh viên Ito Ayako (38 tuổi), hai người bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2016. Kể từ đó, báo chí liên tục chú ý đến mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Dù cả hai đều không chính thức thừa nhận nhưng các phóng viên vẫn săn được những hình ảnh bên nhau của cặp đôi tin đồn này. Thậm chí vào năm ngoái, nhiều tin tức khẳng định Nino đã kết hôn, và còn tung loạt ảnh cặp đôi đi Maldives (thánh địa tình yêu) và đeo vòng đôi với nhau tại sân bay khi trở về. Nhưng tất nhiên là không ai trong hai người lên tiếng thừa nhận thông tin trên. Không lâu sau đó, một nguồn tin bật mí Nino đã được công ty chủ quản Johnny's bật đèn xanh cho phép kết hôn với Ito. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là anh chỉ được kết hôn vào năm tới, sau khi kết thúc kỷ niệm 20 năm của Arashi. 

Không chắc phản ứng của công chúng, đặc biệt là những fans hâm mộ của Arashi và Nino sẽ ra sao nhưng cũng xin chúc mừng thành viên đầu tiên trong Arashi “lấy vợ”! Hẳn là Nino đã mong chờ giây phút này, vì anh có vẻ rất quyết tâm cho mối quan hệ này và cũng đã dọn về sống chung với Ito. 

Nhưng trước mắt, anh vẫn sẽ cùng Arashi hoàn thành tour Châu Á, điểm đến tiếp theo của nhóm có thể là Đài Bắc. Theo nhóm trưởng Satoshi Ohno, vào ngày 15/5 và 16/5/2020, nhóm sẽ tổ chức một concert tại SVĐ Quốc gia mới ở Tokyo. Ngoài ra, người hâm mộ Bắc Kinh cũng không phải chờ lâu với concert dự kiến tổ chức vào mùa xuân năm 2020.