Hóng Kudo Haruka có nguy cơ bị Ito Kentaro thấy… quần trong khi tham gia bộ phim mới Noboru Kotera-san?

Kudo Haruka có nguy cơ bị Ito Kentaro thấy… quần trong khi tham gia bộ phim mới Noboru Kotera-san?

Đăng vào ngày trong Tin tức 286

Kudo Haruka, cựu thành viên của nhóm nhạc pop Morning Musume đã hoạt động như một nữ diễn viên sau khi tốt nghiệp, lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Noboru Koreta-san (được xuất bản năm 2014).

Cùng tham gia bộ phim với nữ diễn viên bao gồm Ito Kentaro, Suzuki Jin, Yoshikawa Ai, Ono Karin.

Đạo diễn Furumaya Tomoyuki chỉ đạo bộ phim. Ông rất được ủng hộ qua nhiều bộ phim dành cho giới trẻ như Shakunetsu no Dojjiboru, Kono Mado wa Kimi no Mono, Mabudachi, Sayonara Midori-chan... 

Bộ phim xoay quanh Kondo là một học sinh cấp ba với những suy nghĩ đồi trụy và bị buộc phải tham gia một câu lạc bộ thể thao. Khi Kotera thu hút sự chú ý của cậu, niềm đam mê và cuộc sống của Kondo đã hoàn toàn thay đổi. Trong câu lạc bộ thể thao của trường trung học, cô gái leo núi Kotera luôn được chú ý. Lúc đầu, Kondo không biết sự khác biệt giữa leo núi đá và leo núi trong nhà. Tuy nhiên, sau khi xem một cô gái leo núi (để xem quần trong của cô ấy), Kondo bị hút vào thế giới của những tảng đá và tìm hiểu kỹ hơn. Các nhân vật gần lại gần nhau hơn và cải thiện bản thân để trở nên tốt nhất.

Đạo diễn chia sẻ: Tôi đang mong chờ sự hoàn thành. Bộ phim sẽ là một bộ phim dễ hiểu nhưng không quá sáng sủa, nhưng sẽ khiến bạn nhớ lại những vết thương trong thời đi học và chữa lành cho chúng một chút đấy. 

Dàn diễn viên tham gia hầu hết đều là những gương mặt trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Cùng đón chờ phản ứng hóa học giữa họ trong bộ phim xem sao nhé!

Noboru Kotera-san sẽ được phát hành tại Shinjuku Baltic 9 và các quốc gia khác vào tháng 6 năm 2020.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.