Hóng Kitagawa Keiko “cắt phăng” mái tóc dài để tham gia bộ phim First Love của đạo diễn Tsutsumi Yukihiko

Kitagawa Keiko “cắt phăng” mái tóc dài để tham gia bộ phim First Love của đạo diễn Tsutsumi Yukihiko

Đăng vào ngày trong Tin tức 424

Bộ phim First Love được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản vào ngày 31 tháng 5 năm 2018 của Shimamoto Rio, đạo diễn bởi Tsutsumi Yukihiko. Bộ phim đang quay từ tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào giữa tháng 11 năm 2019.

Nội dung xoay quanh nhà tâm lý học Makabe Yuki  (Kitagawa Keiko). Cô nhận được một lời đề nghị để viết một cuốn sách về Hijiriyama Kanna, một nữ sinh viên đại học muốn trở thành phát thanh viên, tuy nhiên đã từ bỏ bài phỏng vấn để trở thành một phát thanh viên và giết chết cha mình. Các phương tiện truyền thông khi đó đã tìm kiếm động cơ tại sao Kanna giết cha cô. Makabe nói chuyện với Hijiriyama trong tù và cả những người quen thuộc với cô. Trong khi thực hiện nghiên cứu về Hijiriyama, Makabe nhận thấy rằng Hijiriyama rất giống mình lúc nhỏ. Makabe Yuki đối mặt với những ký ức đã chôn sâu trong tâm trí cô. Khi sự thật của vụ việc được tiết lộ, một cú sốc cuối cùng không thể dự đoán được làm mọi người bối rối.

Tác phẩm hồi hộp, gây sốc này mở đầu bằng tình yêu, chuyện tình đầu tiên đã từng đạt giải thưởng Naoki lần thứ 159 vào năm 2018. Tuy mang những tình tiết u ám nhưng không thể phủ nhận đây là một tác phẩm nhân văn ẩn đằng sau tựa đề đơn giản “Mối tình đầu".

Nữ diễn viên Kitagawa Keiko đã “cắt phăng" mái tóc dài, và lần đầu tiên trình diện trước công chúng với mái tóc ngắn cá tính. Theo thông tin chia sẻ, cô đã cắt hơn 30cm tóc bằng ý tưởng của riêng mình để có hình tượng phù hợp với nhân vật nhất. Cô cho rằng, Yuki là một người phụ nữ rất may mắn, hoạt động như một nhà tâm lý học được chứng nhận và đã xây dựng một gia đình hạnh phúc, nhưng một ngày nọ, cô viết một cuốn sách tài liệu về cái chết của một người cha do một nữ sinh đại học gây ra. Trong quá trình tìm kiếm thông tin, cô như quay ngược trở lại quá khứ của mình. Cô chia sẻ: Tất cả mọi người đều có một vấn đề hoặc vết thương trong tâm trí của họ, dù lớn hay ít hơn, nhưng tôi nghĩ rằng một ngày nào đó họ có thể được cứu hay tự vượt qua… Tôi muốn truyền tải những cảm xúc không thể bị lãng quên đó đến người xem.

 

First Love sẽ được phát hành trên toàn quốc vào năm 2021.