Nóng The Witcher của Netflix thiên về kinh dị hơn là Fantasy

The Witcher của Netflix thiên về kinh dị hơn là Fantasy

Đăng vào ngày trong Tin tức 801

Chịu trách nhiệm cho phần hiệu ứng hình ảnh của The Witcher, Julian Parry nói rằng có rất nhiều điều "khó chịu" xảy ra trong thế giới của Glem.

The Witcher là game nhập vai giả tưởng, dựa trên tiểu thuyết giả tưởng và truyện ngắn được viết bởi Andrzej Sapkowski. Nhưng loạt phim The Witcher trên Netflix lại "thiên về kinh dị", người chiệu trách nhiệm về hiệu ứng hình ảnh Julian Parry nói với tạp chí SFX (thông qua GamesRadar), bởi vì thế giới của The Witcher thực sự khá kinh khủng và cũng vì thế nó dễ làm hơn.

Parry cho biết:

Tôi chắc chắn nghĩ rằng nó thiên về kinh dị nhiều hơn. Chúng tôi xác nhận rằng chất tưởng tượng bị loại bỏ. Tôi có thể thành thật nói rằng chúng tôi không mơ mộng.

Ví dụ như nhân vật Striga (một người phụ nữ bị nguyền rủa sống như một con quái vật), trông có vẻ hầm hố. Điều đó rất khó chịu!

Bạn có thể search google hoặc lên Wiki để xem Striga trong The Witcher như thế nào, và thật công bằng khi nói, thì nhìn phiên bản của Netflix trông nó đen tối và kinh dị hơn nhiều, có thể nói rằng nhìn nó giống như một con quái vật nằm trong bộ phim slasher hạng trung.

Parry chia sẻ:

Chúng tôi đã có đội quân Nilfgaard, trong khi không thể tồn tại bởi vì có hơn 10.000 người.

 Tương tự với người Temerian và người Cintrans. Với số lượng quân đội như thế thì không thể tồn tại ở trên phim trường hiện tại.

Đối với bất cứ ai đã xem Game of Thrones đều có thể nói rằng kỹ xảo CGI sẽ được sử dụng nhiều để lấp đầy lỗ hổng đó, và không phải vì thế mà các đội quân khổng lồ sẽ không xuất hiện trong loạt phim. Chúng ta cũng đã thoáng thấy một cuộc đụng độ quy mô lớn giữa các đội quân trong trailer The Witcher. Nhưng The Witcher là một câu chuyện rất riêng, khi bạn bắt đầu, Glem chỉ là một chàng trai cố gắng kiếm sống trong một nền kinh tế khổng lồ và đó là nơi mà các yếu tố kinh dị có thể thực sự tỏa sáng, ngay cả trong một khung cảnh tưởng tượng.


Cảnh chiến đấu với Striga trong game

Hiện tại thì từ fan hâm mộ loạt game này nói riêng và tất cả khán giả nói chung. Tất cả đều đang rất háo hức muốn xem bộ phim sẽ ra sao, dù "bỏ qua chất Fantasy", nhưng có lẽ The Witcher trên Netflix vẫn sẽ là một câu chuyện giả tưởng. Một Striga có thể rất kinh dị và kinh hoàng, nhưng sẽ không đơn giản là Geralt of Rivia sẽ chỉ đánh nhau chém giết với nó chỉ bằng một thanh kiếm, mà còn sử dụng một số phép thuật thì sao?

The Witcher sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 20.12.2019. Một mùa thứ hai chưa được xác nhận, nhưng nhà sáng tạo Lauren Hissrich đã sẵn sàng cho điều đó. Gần đây cô ấy nói rằng cô ấy đã có ý tưởng cho bảy mùa.