Hóng Yokohama Ryusei và Nana Seido đóng vai chính trong Shiro demo Kuro Demonai sekai de, Panda wa Warau

Yokohama Ryusei và Nana Seido đóng vai chính trong Shiro demo Kuro Demonai sekai de, Panda wa Warau

Đăng vào ngày trong Tin tức 467

Bộ phim Shiro demo Kuro Demonai sekai de, Panda wa Warau xoay quanh một người phụ nữ bí ẩn với khả năng thể chất to lớn, Mispanda, và một người đàn ông đồng hành cùng cô, đã nhận được yêu cầu từ quý ngày Mr.

Một câu chuyện biến thành một vụ án trên thế giới bằng cách can thiệp vào sự bất công và dối trá. Bộ đôi sẽ đóng vai trò tích cực trong việc khám phá ra sự thật bị che giấu, mà cảnh sát và giới truyền thông không thể chạm tới!

Nana Seido chia sẻ cảm thấy rất vui khi được trở lại sau khoảng một năm kể từ Kyo kara Ore wa!!. Bởi vì đây là một bộ phim truyền hình gốc, nó không bị ràng buộc bởi khung hình. Tôi hy vọng có thể tham gia vào một bộ phim truyền hình. Nana Seido được khán giả biết đến qua những vai diễn nổi tiếng như Sunmi trong Tokyo Tribe, Tetsuko Kuroyanagi trong bộ phim truyền hình Asahi chuyển thể từ cuốn tự truyện của Kuroyanagi Totto-Chan: Cô bé ở cửa sổ, và Yuko Komiya trong NHK asadora Hanbun, Aoi thứ 98. Vai diễn của cô đã đón nhận được nhiều ủng hộ từ các thế hệ. 

Về nam chính Yokohama Ryusei, người đang rất được giới truyền thông và khán giả quan tâm. Anh vừa giành được giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phim truyền hình Tokyo và gần đây nhất đã được chọn là Gương mặt của năm. Có thể nổi tạo hình tóc hồng nổi bật của nam diễn viên đã đem lại “may mắn" giúp anh có một chiến thắng đậm trong năm 2019.

Nam diễn viênn chia sẻ: "Có những thứ mà mỗi nhân vật đều có, mặt trước và mặt sau được vẽ sâu, vì vậy tôi muốn đào sâu và sống như một người tỏa sáng trực tiếp", "Mọi người đều xem vào mỗi tuần. Tôi muốn tạo ra một tác phẩm thú vị và hấp dẫn”. 

Ngoài ra, nhà sản xuất Fukuda Hiroyuki cũng rất hào hứng khi được thử thách bộ phim truyền hình động vật đầu tiên trên đất liền. Dự đoán bộ phim sẽ rất “hot" bởi nói về đề tài gấu trúc - loài động vật rất được người Nhật yêu thích. 

Shiro demo Kuro Demonai sekai de, Panda wa Warau sẽ phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần từ ngày 22 tháng 1 năm 2020 trên Đài truyền hình Nippon.