Hóng Cặp đôi kinh điển Nakayama Miho và Toyokawa Etsushi tái xuất trong Love Letter phiên bản mới

Cặp đôi kinh điển Nakayama Miho và Toyokawa Etsushi tái xuất trong Love Letter phiên bản mới

Đăng vào ngày trong Tin tức 995

Nhà sản xuất đã tiết lộ bộ đôi Nakayama Miho và Toyokawa Etsushi sẽ xuất hiện trong bộ phim của đạo diễn Iwai Shunji một lần nữa. Bộ phim Love Letter với sự tham gia của Matsu Takako, Kawamura Genki lên kế hoạch và sản xuất, do Iwai Shunji đạo diễn. Cặp đôi đã thu hút khán giả bằng kỹ năng diễn xuất tinh tế và sự hiện diện áp đảo trong Love Letter, sẽ trở lại trong tác phẩm mới nhất của đạo diễn Iwai.

Đạo diễn Iwai đã có cho mình nhiều kiệt tác phim ảnh. Bộ phim này nơi đầu tiên ở Miyagi, nơi đạo diễn đã tạo ra nhiều hình thức tình yêu khác nhau trong khi khéo léo lồng vào yếu tố trong sự nghiệp của mình hơn 20 năm qua. Một câu chuyện lãng mạn về hai phái - đàn ông và phụ nữ bắt đầu bằng sự khác biệt trong các chữ cái, và sự tái sinh trái tim nhiệt thành của họ. Ngoài sự tham gia của Matsu-san, bộ phim còn tập hợp nhiều diễn viên có tiếng bao gồm Hirose Suzu, Fukuyama Masaharu và Kamiki Ryunosuke.

Đã gần một phần tư thế kỷ kể từ khi bộ phim Love Letter ra đời, và cả hai diễn viên chính trong bộ phim đó đều rất vui mừng và đồng ý xuất hiện trong bộ phim mới. Cả hai diễn viên kỳ cựu đều bày tỏ suy nghĩ rằng sẽ có thể xuất hiện trong tác phẩm của đạo diễn Iwai cũng như đóng cặp cùng nhau một lần nữa. Đạo diễn Iwai đã nhìn lại quá trình quay phim với hai người, từ cảnh quay diễn ra ở mùa hè Sendai, mùa đông ở Otaru và cảnh tuyết rơi bên ngoài.

Ngoài ra, Suzuki Keiichi và Kiuchi Midori sẽ xuất hiện với tư cách đặc biệt.

Last Letter sẽ do Toho phát hành toàn quốc từ thứ sáu, ngày 17 tháng 1 năm 2020.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.