Hóng Aoi Yu đóng vai chính trong bộ phim mới đài NHK Spy no Tsuma

Aoi Yu đóng vai chính trong bộ phim mới đài NHK Spy no Tsuma

Đăng vào ngày trong Tin tức 513

Mới đây NSX bộ phim SP Spy no Tsuma của đài NHK BS8K đã tiết lộ nữ chính - Aoi Yu, sẽ tham gia vào câu chuyện tình yêu đầy hồi hộp gay cấn diễn ra tại Kobe vào những năm 1940.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Kurosawa Kiyoshi, người đã đạt được danh tiếng cao ở cả Nhật Bản nhờ gia tài phim ảnh đồ sộ. Ông nổi tiếng với những bộ phim thời chiến và tình yêu. Bộ phim mới cũng vẫn là đề tài Kurosawa thường khai thác, tiếp tục là chiến tranh nghiệt ngã và một người phụ nữ cố gắng giữ vững niềm tin và tình yêu của mình.

Bối cảnh là năm 1940 tại Kobe. Một người đàn ông cảm thấy bất ổn về tình hình hiện tại, anh đã rời bỏ vợ và đi đến Mãn Châu. Anh quyết định phải cho cả thế giới biết về những sự kiện khủng khiếp đã xảy ra với anh ta, và cố gắng hành động vì điều này. Người vợ biết ý muốn của chồng đã cố gắng ngăn chặn vì sự an toàn của chồng và hạnh phúc của hai người.

Diễn viên đóng vai chính là Aoi Yu, nữ diễn viên có bảo hiểm đám cưới trở thành một chủ đề lớn. Trước đó, cô cũng tham gia một số tác phẩm của đạo diễn Kurosawa như Journey to the Shore. Đây là lần thứ ba cô làm việc với Kurosawa. Cô chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi đã mong chờ bộ phim sẽ là loại nhịp điệu nào và sẽ được thể hiện ra sao với dàn diễn viên mạnh mẽ này… Mặt khác, tôi thấy rất vinh dự rằng cơ hội như vậy đã đến với tôi”. Aoi Yu không giấu nổi sự hồi hộp khi được đóng vai thời chiến kinh điển. 

Spy no Tsuma sẽ được phát sóng trên BS8K vào mùa xuân năm 2020.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.