Hóng Oguri Shun đóng vai chính trong vở kịch sân khấu mới John Ou của đạo diễn Yoshida Kotaro

Oguri Shun đóng vai chính trong vở kịch sân khấu mới John Ou của đạo diễn Yoshida Kotaro

Đăng vào ngày trong Tin tức 231

Vở kịch John Ou dựa trên nguyên tác King John của William Shakespeare. Nam diễn viên Oguri sẽ đóng vai Phillip the Bastard trong khi Yokota Eiji đóng vai King John.

Vở kịch sẽ là phiên bản thứ 36 của loạt phim Shakespeare tại Sai, bắt đầu từ năm 1998. Lần thứ 36 này sẽ giới thiệu “King John", một bộ phim lịch sử mô tả kỷ nguyên của triều đại John, được cho là vị vua khét tiếng nhất trong lịch sử nước Anh. Oguri phụ trách Philip the Bastard, một đứa trẻ nhìn thế giới một cách chán chường. Thêm vào đó, Yokota Eiji được chọn vào vai Vua John và Yoshida được chọn vào vai Vua nước Pháp - người chống lại Vua John.

Đây là lần mới nhất Oguri xuất hiện trong loạt phim của Shakespeare sau khoảng 14 năm. Đạo diễn Yoshida chia sẻ muốn Oguri thực hiện tác phẩm này và rất hào hứng với những gì anh sẽ mang đến. Song song, Oguri cũng nói: "Tôi muốn va chạm… Tôi phải thích nghi lại để có thể nhập vai vào các tác phẩm cổ điển, và rất khó để tiếp cận và vượt qua năng lượng mà đạo diễn yêu cầu”. Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa Oguri và đạo diễn Yoshida.

Nhận xét từ Yokota Eiji

Thật là vui mừng khi truyền đạt thông tin về công việc này đến mọi người. Khi tham gia những vở kịch trên sân khấu, thì không chỉ các diễn viên áp lực mà còn là sự kỳ vọng cũng như nỗi sợ hãi của khán giả. Để cân bằng được, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tập trung, luyện tập và thể hiện một cách tốt nhất đến mọi người.