Hóng Yoshitaka Yuriko có một tình yêu thuần khiết với Yokohama Ryusei trong Kimi no Me ga Toikakete Iru

Yoshitaka Yuriko có một tình yêu thuần khiết với Yokohama Ryusei trong Kimi no Me ga Toikakete Iru

Đăng vào ngày trong Tin tức 1861

Bộ phim này được làm lại dựa trên Always đình đám của Hàn Quốc với sự tham gia của So Ji Sub và Han Hyo Joo, về một tình yêu trong sáng giữa tay đấm quyền anh và cô gái mù.

Yoshitaka lần này phải đối mặt với một vai diễn khó, một cô gái vẫn luôn sống vui vẻ và chăm chỉ trong công việc dù bị tai nạn mất đi cùng lúc cả thị giác lẫn gia đình. Yokohama sẽ trở thành tay đấm quyền anh đầy triển vọng nhưng khép kín với cả thế giới sau một sự cố trong quá khứ. Giờ anh chỉ là anh giao cơm Shinozaki Satoshi.

Hai người sau một sự hiểu lầm dần trở nên thân thiết và bị thu hút lẫn nhau. Tâm trí đầy bướng bỉnh của cậu trai trẻ được soi sáng nhờ tính cách ngây thơ của cô gái. Cả hai sớm dọn về cùng chung sống. Lúc này tương lai rực rỡ với họ, cô bắt đầu một công việc mới còn anh thì tập luyện trở lại. Nhưng dần dần mọi thứ rõ hơn, về tai nạn của cô, cùng về nguyên nhân anh phải bỏ ngang ước mơ của mình.

Bộ phim Always đã từng được chiếu mở đầu ở liên hoan phim quốc tế Busan và lượng khán giả ban đầu chỉ là 1.3 triệu người. Với sự tham gia của So Ji Sub trong Sorry, I love you và Han Hyo Joo của Beauty inside, đến nay đây vẫn là một kiệt tác vượt thời gian về tình yêu trong sáng.

Chuyện sẽ được làm lại bản tiếng Nhật do Miki Takahiro đạo diễn. Anh đã từng nổi tiếng với dòng phim tình cảm lãng mạn như Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru hay Fortune no Me. Dù vậy, các bộ phim của anh cũng ít khi tập trung vào những chi tiết tình cảm rõ ràng. 8 năm trước, bộ phim Bokura ga Ita của anh đã mang về doanh thu kỷ lục là 4.2 tỷ yên.

Vai nam chính của phim lần này giao cho Yokohama sau khi anh có những bước đột phá trong nửa đầu năm 2019 với 2 bộ phim truyền hình ăn khách là Hajimete Koi o Shita Hi no Yomu Hanashi và Anata no Ban desu. Hiện anh là diễn viên số 1 và vai diễn lần này sẽ là một thách thức lớn khi anh phải thể hiện được tay quyền anh có tốc độ hàng đầu thế giới. Để chuẩn bị cho bộ phim, anh phải tập luyện kickboxing và tìm cách để cơ thể trở nên rắn rỏi hơn. Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu của người đàn ông mồ côi bị thu hút bởi trái tim trong sáng của cô gái khiếm thị. Anh cũng muốn truyền đạt sự tuyệt vời của tình yêu thương đến mọi người xung quanh.

Đến cả Yoshitaka cũng cảm động trước cuộc sống của nữ nhân vật chính. Khi đọc kịch bản, cô cảm thấy đây là một người sống rất tích cực và thế giới của cô rất đẹp đẽ dù không thể tận mắt nhìn thấy gì. Cô cũng sẽ cố gắng diễn đạt sự tàn khốc của số phận dành cho 2 người.

Đạo diễn chính Miki Takahiro cảm thấy đây là 2 diễn viên tuyệt vời và rất phù hợp với bộ phim. Bên cạnh một Yoshitaka tràn đầy sự cống hiến là Yokohama rất bền bỉ và giàu động lực. Cả hai khi kết hợp lại sẽ có thể làm câu chuyện tình yêu này thêm phần lấp lánh và mới mẻ.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.