Hóng Hashimoto Ryo và Sakuma Ryuto của HiHi Jets bị kỷ luật vì lộ ảnh nhạy cảm với fan

Hashimoto Ryo và Sakuma Ryuto của HiHi Jets bị kỷ luật vì lộ ảnh nhạy cảm với fan

Đăng vào ngày trong Tin tức 744

Hihi Jets là một nhóm nhạc trực thuộc quyền quản lý của Johnny’s Jr, một chương trình huấn luyện cho những tài năng trẻ trước khi ra mắt chính thức.

Hai thành viên của nhóm vừa rồi đã trở thành chủ đề nóng được bàn tán những ngày qua, nhưng không phải tin tức tốt lành gì. Hashimoto Ryo và Sakuma Ryuto chính là hai nhân vật đình đám đó, khi bị lộ ảnh nhạy cảm với một fan nữ.

Những hình ảnh trên đều do chính fan nữ đó tung ra. Trong một số ảnh, Ryo đang ngủ trên giường trong khi một người phụ nữ chưa rõ tên đang ngắm nhìn anh. Còn trong những ảnh khác thì Ryuto đang say xỉn nằm trên sàn nhà.

Ryo năm nay 18 tuổi còn Ryuto thì 16. Trong khi dân tình còn mải suy đoán xem có phải 2 người họ không thì văn phòng của Johnny vừa chính thức xác nhận rằng đó chính là hai thành viên của Hihi Jets.

Trong bản thông báo vừa đưa ra, Johnny đã gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã làm ảnh hưởng đến các fan hâm mộ cùng những người luôn ủng hộ họ vừa qua. Quản lý nhóm đã nói chuyện với hai chàng trai và khiển trách họ vì họ cần phải chỉnh đốn lại những hành vi trong cuộc sống hàng ngày bên cạnh việc bồi dưỡng tài năng. Chính vì vụ việc trên mà những hoạt động giải trí của 2 thành viên này sẽ bị tạm dừng cho đến tháng 12 năm 2019. Hiện thời, trong lúc tạm ngưng việc học thì những hoạt động cộng đồng sẽ là ưu tiên số 1 cho họ.

Johnny cũng thừa nhận rằng họ thất bại trong việc hướng dẫn các thành viên trẻ tuổi và bày tỏ sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn cho những tài năng trẻ này. Họ sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc họp cũng như tăng cường sự hợp tác giữa quản lý nhóm và phụ huynh của các thành viên.

Cũng có nhiều nguồn tin không chính thức cho rằng suốt nhiều năm qua, nhiều tài năng trẻ của Johnny’s Jr phải lặng lẽ rời công ty vì dính dáng đến những bê bối với phụ nữ, hút thuốc và uống rượu.

Nhiều fan nữ khác cho rằng cô gái trong vụ việc lần này chắc hẳn là một sasaeng và hành động của cô hẳn là để trả thù vì không được thần tượng đáp lại tình cảm. Cũng chính vì vậy mà cô đã trở thành mục tiêu số 1 của các fan HiHi Jump.

Thuật ngữ sasaeng bắt nguồn từ Hàn Quốc. Nó mô tả những người hâm mộ một cách cuồng nhiệt đến mất cả lý trí, thích rình rập thần tượng và cũng dụ dỗ những người khác làm điều tương tự. Trong một số trường hợp, họ sẽ phạm tội hay làm gì đó để gây sự chú ý hoặc được gần gũi hơn với người nổi tiếng.

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các tài năng trẻ nên cũng vì vậy mà Johnny đã trở thành mục tiêu chính của những fan hâm mộ dạng này trong suốt nhiều năm vừa qua. Ở Nhật những dạng fan cuồng nhiệt quá mức được gọi là Yarakashi.

Các trang báo lá cải còn đưa thêm nhiều thông tin ngoài lề như cô gái đã đăng ảnh của cô như một lời giải thích cho hành động này. Có lẽ trước đây cô cố gắng theo đuổi nhóm nhưng do ngoại hình không bắt mắt nên không được đáp lại. Sau đó, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ và cố tình tiếp cận cùng lúc Ryo và Ryuto. Với những gì cả 2 vừa phải chịu thì rõ ràng màn trả thù của cô quá thành công và ngọt ngào.

Một số nguồn tin từ các web còn cho rằng Hashimoto Ryo vẫn còn tiếp tục qua lại với cô.

Nguồn dịch: Arama Japan