Nóng Resident Evil bất ngờ tung bản game spin-off Project Resistance với lối chơi mang tính đồng đội

Resident Evil bất ngờ tung bản game spin-off Project Resistance với lối chơi mang tính đồng đội

Đăng vào ngày trong Tin tức 219

Capcom vừa công bố tựa game spin-off chính thức của series đình đám Resident Evil. Qua đoạn trailer, chúng ta được tiết lộ rất nhiều thứ về trò chơi mới. Project Resistance sẽ là một game mang tính đồng đội chứ không còn là đơn thân độc mã nữa.


Cái nhìn đầu tiên về Project Resistance

Project Resistance có vẻ như sẽ đưa 4 người chơi cùng hợp tác với nhau để đấu tranh sinh tồn trước một thế giới đã tràn ngập Zombie. 4 người chơi dường như sẽ phải tìm cách để sống sót trong những khu cơ sở khoa học của tập đoàn Umbrella. Không chỉ đối mặt với Zombie và những khó khăn từ môi trường mà còn có cả những sinh vật đột biến như Licker, Tyrant (Mr. X). Chúng ta còn có thể thấy bọn chúng được điều khiển bởi một kẻ bí ẩn, tên phản diện này có thể không ai xa lạ mà chính là Albert Wesker?

Ngoài ra, một thông tin thú vị khác từng được tiết lộ rằng game không những chỉ tập trung vào các nhân vật chính diện mà sẽ đưa người chơi trở thành một kẻ phản diện trong trụ sở của Umbrella, sử dụng tất cả các công nghệ với một cách bạo lực nhất để ngăn chặn nhóm 4 người này có thể sống sót trở ra. Và những gì chúng ta được thấy, có lẽ kẻ trên trailer chính là nhân vật thứ 5 mà người chơi có thể chọn lựa. Tất nhiên, đây chỉ mới là những tin đồn, các thông tin cụ thể và chính xác hơn sẽ được Capcom giới thiệu rõ ràng tại sự kiện Tokyo Game Show vào cuối tuần này.

Project Resistance sẽ được phát hành cho các hệ máy như  PS4, Xbox One và PC, nhưng chưa có ngày phát hành chính thức.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.