Thời trang Thời trang “quần cụt” của Rola trở thành chủ đề nóng những ngày qua

Thời trang “quần cụt” của Rola trở thành chủ đề nóng những ngày qua

Đăng vào ngày trong Tin tức 799

Bài đăng của Rola trên instagram đã bất ngờ trở thành đề tài bàn tán trên khắp Nhật Bản. Trong bức ảnh đi kèm, Rola được nhìn thấy đang tạo dáng trước một tòa nhà ngẫu nhiên ở LA.

Bức ảnh với dòng cap “một số cuộc gặp gỡ đầy sáng tạo sau khi trở về từ Nhật Bản.” Trong bức ảnh Rola đang mặc chiếc quần một ống phô ra một chân của nữ ca sĩ.

rola

Oricon gọi đây là sự kết hợp độc nhất vì chiếc quần đã giúp Rola khoe được lợi thế chân dài của mình. Trong khi modelpress gọi nó là sự khác biệt và chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Nhiều fan hâm mộ xuýt xoa khi nói về chiều dài của đôi chân cô và tất nhiên họ cũng nói rằng mình khao khát được sở hữu đôi chân dài như thế. Những người khác cho rằng chỉ có những người như Rola mới có thể mặc được kiểu thiết kế này.

Chiếc quần một chân đến từ một thương hiệu thời trang Hàn Quốc có tên Pushbutton. Trong hình ảnh xuất hiện lần này của Rola còn có sự kết hợp với chiếc túi từ Lastframe và giày của Maison Margiela.

Bên cạnh tài năng nổi bật của bản thân, Rola luôn cống hiến hết mình cho sứ mệnh bảo vệ môi trường. Đầu tháng trước, thông qua mạng xã hội cô kêu gọi người hâm mộ chú ý đến vụ cháy rừng Amazon và tỏ ra thất vọng về sự thiếu cập nhật thông tin truyền thông của nhiều người.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.