Hóng Kakou no Futari tung teaser bị cắt bỏ cảnh nóng

Kakou no Futari tung teaser bị cắt bỏ cảnh nóng

Đăng vào ngày trong Tin tức 228

Takiuchi Kumi và Emoto Tasuku sát gần nhau, khẽ thì thầm “Cho đến khi anh ấy đi công tác về…” trong bộ phim mới Kakou no Futari, dựa trên tiểu thuyết đã đạt giải Naoki. Kịch bản phim được viết bởi Tatsumi Kimiuchi. Lần này, cảnh chính của hai nhân vật chính Kenji và Naoko nằm chồng lên nhau đã bị gỡ bỏ.

Tác phẩm gây sốc với những cảnh mô tả cảnh quan hệ nam nữ được dán nhãn 18+. Đây là một chủ đề gây tranh cãi lớn khi có nhiều ý kiến cho rằng đó gần như là một bộ phim người lớn vậy. Ngay cả trong video quảng bá chính cho bộ phim đã bị gỡ xuống, Kenji (Emoto Tasuku) đã có tiếp xúc thể xác với Naoko (Takiuchi Kumi) ngay lần đầu gặp nhau và sau đó lại gặp gỡ lần nữa ở một nhà hàng Trung Quốc. Khi đang dùng món Rebarira ưa thích, cô hỏi anh có muốn thử lại những điều xảy ra đêm qua không, anh thú nhận rằng nếu anh lại tiếp tục như thế, anh sẽ trở nên lạc lối mất. Điều đó khiến Naoko xấu hổ, vì cô đã nói rằng chỉ một đêm cùng nhau thôi, và chuyện đó đã xảy ra ngày hôm qua. Anh không hiểu rõ những gì đang diễn ra trong nội tâm của mình nữa.

Naoko dường như bị thu hút bởi Kenji, trong lúc trò chuyện, bỗng dưng cô đề nghị anh ở với cô trong 5 ngày, lúc người chồng chưa cưới vắng mặt vì đi công tác.

Kenji có chút bối rối vì lời đề nghị đó, nhưng vì đây là lần đầu tiên anh có một mối quan hệ nghiêm túc, anh muốn thử… cuối cùng, bỏ qua hết lòng tự trọng, nói ra hết những ham muốn trong anh, và tiến đến cùng cô. Từ ngoại hình, đến sự ích kỷ của đàn ông trong anh, đến cả sự quyến rũ, anh khiến cho người xem cảm nhận mình là một gã trai hư. Theo diễn biến phim, điều khiến anh đặc biệt hơn trong mắt Naoko, và cũng là điều khiến cô có chút khó chịu về anh, chính là giọng địa phương Akita của anh.

kakou no futari
(c) Phantom Film

Trong 5 ngày đó, họ sống như vợ chồng, có những khoảnh khắc lãng mạn chăm sóc, cũng có những lúc cuồng nhiệt quấn lấy nhau. Điều gì sẽ còn đọng lại trong họ khi cuộc hôn nhân 5 ngày ấy kết thúc? Thứ cảm giác đang dần hiện rõ lên từng ngày trong anh, … anh biết phải gọi tên nó là gì? Và thật sự, điều gì đã đưa họ đến với nhau? Là muốn lấp lấy những chỗ trống trong tâm hồn, hay chỉ đơn thuần thú vui thể xác?

Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc từ thứ sáu, ngày 23 tháng 8 ở Shinjuku Musashinokan.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.