Hóng Tokyo Wine Party People tung trailer gói gọn đời người trong ly rượu vang

Tokyo Wine Party People tung trailer gói gọn đời người trong ly rượu vang

Đăng vào ngày trong Tin tức 114

Đây không phải lần đầu tiên Nhật Bản làm phim về rượu vang, nhưng với cốt truyện đậm tính nhân văn, Tokyo Wine Party People sẽ mang đến buổi dạ tiệc đầy cảm xúc cho khán giả.

tokyo wine

Poster phim chọn màu chủ đạo là hồng, làm nổi bật nhân vật chính của phim – một cô gái dịu dàng nữ tính trong bộ váy xanh. Những nhân vật phụ bên dưới, cũng sẽ là những người xoay quanh cuộc sống của cô sau này, họ cùng gắn kết với nhau qua ly rượu sóng sánh. Hình ảnh ly rượu được làm nổi bật, từ trên ảnh nền, đến cả chữ cách điệu, dự đoán trước đây sẽ là một bộ phim đem đến rất nhiều kiến thức thú vị về rượu.

Cả cuộc đời Sakuragi Shino được tái hiện ngắn gọn qua trailer, và nó luôn gắn liền với rượu. Từ những buổi tiệc picnic với gia đình, cô đã thấy cha mẹ cùng nhau nâng ly rượu thưởng thức. Nhưng chỉ đến khi được sếp đưa đến buổi tiệc rượu, ký ức đó mới trở lại quanh cô. Tại nơi đó, cô dường như lạc lõng giữa những người sành rượu. Tuy nhiên, cô thật sự bị thu hút bởi một chuyên gia về rượu nhưng có phong thái vô cùng khiêm tốn. Từ sự quen biết đó, cô dần dấn thân và hòa nhập được với giới sành rượu. Tuy nhiên người đưa cô vào thế giới ảo diệu và đầy hương vị tinh tế của rượu sau này lại bị bắt. Điều đó khiến cô vô cùng khổ sở nhưng rồi với niềm say mê rượu, cô đã có thể vượt qua và trở thành một trong những người vô cùng quan trọng trong những buổi tiệc rượu sau này. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khán giả muốn được tận hưởng cả bầu trời kiến thức về rượu.

Tokyo Wine Party People sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.