Hóng SP drama Saijo no Meii của phát sóng phần 3 với sự xuất hiện của “người cũ” Saito Takumi

SP drama Saijo no Meii của phát sóng phần 3 với sự xuất hiện của “người cũ” Saito Takumi

Đăng vào ngày trong Tin tức 336

Vào mùa thu năm nay, nhà sản xuất đã quyết định rằng loạt phim Saijo no Meii (The Best Skilled Surgeon) sẽ được phát sóng với series mùa 3, cùng nam diễn viên chính tiếp tục là Saito Takumi.

Bối cảnh câu chuyện xoay quanh nhân vật Saijo Mikoto được sinh ra với chứng rối loạn tim - hai mạch máu lớn đến trái tim anh chéo vào nhau. Vào năm 10 tuổi, Saijo Mikoto đã trải qua một quá trình phẫu thuật phức tạp được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật tim nhi vĩ đại - Tiến sĩ Shindo Mamoru tại Bệnh viện Đại học Y Saihama để khắc phục chứng rối loạn tim. Khi còn trẻ, Saijo Mikoto đã được truyền cảm hứng từ công việc của bác sĩ Shindo  Mamoru và quyết định trở thành bác sĩ phẫu thuật nhi vĩ đại nhất thế giới.

(c) TV Tokyo
(c) TV Tokyo

Loạt phim này bắt đầu từ series phần 1 vào tháng 1 năm 2011, kéo dài sang phần tiếp theo vào 2016 và 2017. Trong câu chuyện này, bác sĩ Saijo Mikoto (Saito) đang làm bác sĩ tạm thời tại phòng khám thị trấn nông thôn của Boso, cùng với một y tá, ông Takigawa Natsuki, chăm sóc một cô gái tên Nakazono Yuzu. Trong khi đó, tin tức về việc Sakuma Kosaku, người đang trong hạn tù giam Boso, đã ra tù, khiến cả thế giới ồn ào.

Lần này, mạch phim phát triển khá nhanh chóng, với một loạt các sự cố khác nhau như bắt cóc, phá khóa và chiếm phòng bệnh viện gây hoảng loạn. Đây sẽ là phần phim đầy tính nhân văn tối thượng về tình yêu gia đình và cuộc sống.

Saito Takumi, người đóng vai chính trong bộ phim này, tự tin vào bộ phim mới:  "Tôi nghĩ rằng tôi đã làm mọi thứ khi quay xong hai năm trước, nhưng các nhà biên kịch đã thay đổi và có sự phát triển ở một góc độ mới”. Ngoài ra, về điểm nổi bật của tác phẩm này "Tôi nghĩ rằng phần mà sự xuất hiện của cái ác, nhưng cái ác này lại khác biệt khi thay đổi góc độ nhìn nhận", câu chuyện này chứa đựng một nỗi buồn, “Ngoài nói về y tế, bộ phim còn đặt một góc độ khác về một câu chuyện gia đình".

Phần phim mới nhất SP Saijo no Meii 2019 sẽ được phát sóng trên TV Tokyo vào mùa thu năm nay.