Nóng First Love - Bộ phim mới về Yakuza của đạo diễn “quái dị” Miike Takashi tung teaser đầy bạo lực

First Love - Bộ phim mới về Yakuza của đạo diễn “quái dị” Miike Takashi tung teaser đầy bạo lực

Đăng vào ngày trong Tin tức 1367

Miike Takashi tái xuất với First Love, một bộ phim hành động bạo lực về chủ đề Yakuza. Đạo diễn được mệnh danh là “quái dị” nhất Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang lại một tác phẩm đầy ấn tượng.

Câu chuyện của First Love xoay quanh Leo, một võ sĩ trẻ, anh gặp và say đắm trong tình yêu vơi Monica, một gái gọi và một kẻ nghiện. Họ tham gia vào một kế hoạch buôn lậu ma túy. Trong một đêm ở Tokyo, hai người bị truy đuổi bởi một cảnh sát tham nhũng, kẻ thù của Leo, một yakuza và một nữ sát thủ được gửi tới từ Hội Tam Hoàng của Trung Quốc.


Teaser ngập tràn bạo lực của First Love

Phim có sự tham gia với 3 ngôi sao Kubota Masataka (13 Assassins), Sometani Shôta (Tokyo Tribe) và Ohmori Nao (Ichi the Killer).

Nhà soạn nhạc luôn đồng hành cùng Miike là Endô Kôji cũng trở lại để tạo nên những giai điệu ám ảnh cho một đêm đổ máu đầy bạo loạn tại Tokyo. Đảm nhận phần quay phim sẽ là Nobuyasu Kita.

Miike Takashi vị đạo diễn độc lại luôn gây chấn động cả thế giới với các tác phẩm vô cùng quái dị của mình. Những bộ phim của ông thường mang các chủ đề về bạo lực, khủng bố, kinh dị và tình dục. Và phải thêm vào mỗi thể loại của ông chữ “cực”, cực bạo lực, cực khủng bổ, cực kinh dị, cực tình dục và cực kỳ quái dị. Các bộ phim của ông đều gây tranh cãi rất nhiều nhưng lại được nền điện ảnh thế giới công nhận đều ra những tác phẩm nghệ thuật.


Poster của First Love

Thông qua đoạn teaser ngắn của First Love, chúng ta có thể thấy bộ phim mang đậm “chất” của Miike Takashi. Dự rằng đây sẽ lại là một bộ phim đẫm máu, vô cùng bạo lực và vẫn sẽ có chút tình dục bên trong.


Đoạn phim giới thiệu nhân vật

Bộ phim sẽ được Well Go USA phát hành tại NY / LA vào ngày 27 tháng 9, và bản mở rộng vào ngày 4 tháng 10.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.