Hóng Rakuen tung trailer thứ 2 tiết lộ nút thắt bộ phim

Rakuen tung trailer thứ 2 tiết lộ nút thắt bộ phim

Đăng vào ngày trong Tin tức 450

Rakuen được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám của Miyabe Miyuki. Trailer là lời kêu gọi sự giúp đỡ đầy kịch tính.

Rakuen là câu chuyện tiếp nối của Mohouhan - một tác phẩm nổi tiếng khác của Miyabe Miyuki, đã được chuyển thể thành phim. Nội dung xoay quanh hai vụ án diễn ra tại cùng một nơi mà 12 năm trước từng xảy ra vụ bắt cóc một cô gái nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Nam tài tử Ayano Go đóng vai Takeshi, một thanh niên và bán đồ phế liệu cùng với mẹ mình.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Sato Koichi vai Zenjiro, người đàn ông giấu kín một vết thương lòng và bị coi là nghi phạm vụ án, cùng Sugisaki Hana trong vai Tsumugi, cô gái từng ở cạnh nạn nhân của vụ bắt cóc.

Đoạn trailer dài 30 giây lên sóng, với nửa đầu tình tiết nhẹ nhàng kể về quá khứ 12 năm trước và tuổi thơ của Takeshi, nhưng nửa giây sau các sự việc lên đến cao trào dần cuốn hút với nhiều tình tiết gay cấn nút thắt. Cô gái Tsumugi đã phải chịu đựng cú shock khi cô bạn của mình bị mất tích bí ẩn, và rồi lại bị đào lại quá khứ đau buồn khi vụ việc được tái diễn sau 12 năm. Giây 23 của trailer đặc tả cảnh một người đang bị thiêu cháy. Đây có lẽ sẽ là một trong những cảnh tiết lộ nút thắt bộ phim.

Bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 18 tháng 10 tại các cụm rạp Nhật Bản. Bên cạnh đó, nguyên tác có thêm phiên bản truyền hình.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"