Hóng Nóng hơn cả nhiệt độ Hà Nội, Furukawa Yuki thông báo đám cưới chớp nhoáng

Nóng hơn cả nhiệt độ Hà Nội, Furukawa Yuki thông báo đám cưới chớp nhoáng

Đăng vào ngày trong Tin tức 951

Nam diễn viên đẹp trai với gương mặt bất biến theo thời gian Furukawa Yuki, người đã trở nên nổi tiếng từ bộ phim chuyển thể năm 2013 Itazura na Kiss: Love in Tokyo, đã bất ngờ tuyên bố rằng anh và bạn gái 35 tuổi ngoài ngành giải trí đã kết hôn.

Hai người đã đăng ký kết hôn vào ngày 22/6 vừa rồi. Nam diễn viên 32 tuổi cũng sắp được làm cha vào mùa thu tới bởi cô vợ hơn anh 3 tuổi hiện đang mang thai tháng thứ năm.

furukawa yuki

Cũng theo công ty quản lý của Yuki, cặp đôi đã gặp nhau 8 năm trước tại một cuộc gặp gỡ. Trong khoảng thời gian này, nhiều lần họ chia tay rồi tái hợp rồi chỉ giữ mối quan hệ bạn bè. Vào đầu năm 2018, cả hai lại chính thức tái hợp. Đầu năm 2019, mối quan hệ của hai người được một tạp chí Nhật tiết lộ. Cặp đôi bị bắt gặp trong lúc đang đi mua sắm tại siêu thị và sau đó trở về nhà của Yuki Furukawa. Công ty quản lý của Yuki Furukawa đã không xác nhận tin đồn và từ chối can thiệp vào các vấn đề cá nhân của anh.

furukawa yuki

Đáng chú ý, vào đêm trước ngày Valentine năm nay, Furukawa Yuki bị bắt gặp đi ăn tối với cựu thành viên SKE48, Shibata Aya, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.