Ẩm thực Bún Nồi Đất – Tên quán vậy thôi chứ không có để bún trong nồi đất nha

Bún Nồi Đất – Tên quán vậy thôi chứ không có để bún trong nồi đất nha

Đăng vào ngày trong Tin tức 1486

Địa chỉ: 101B Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bún Nồi Đất thu hút người đi đường từ cái tên đến cách trang trí, còn chất lượng thì thế nào?

Hôm bữa mình tình cờ đi ngang đường Nguyễn Thái Bình thì thấy quán Bún Nồi Đất nằm trên mặt tiền một con đường xe cô không quá xô bồ. Ấn tưởng bởi cái tên Bún Nồi Đất, mình nghĩ bún sẽ được đựng trong nồi đất, ít ra là trong cái thố. Nhưng khi vào ăn thử thì hơi thất vọng xíu vì bún chỉ đựng trong tô thôi, không đựng trong nồi đất đâu. Lúc ad đang ăn thì có thêm khách vào, cũng xầm xì là hiểu nhầm ấy.

Quán có décor cũng xinh xắn, vừa sạch sẽ vừa mộc mạc. Nhưng menu và thức ăn đem ra thì không khác gì các quán bún thông thường cả. Quán chỉ có vài món đơn giản như bún thịt nướng, bún mọc, bún riêu…

Các món ăn ở đây từ 35-50K tùy tô thường hay tô đặc biệt. Thức ăn được mang ra khá nhanh. Vị thì cũng ổn nhưng đồ ăn hơi ít so với giá. Ban đầu mình gọi một tô bún riêu gồm riêu và chả thì được thông báo đã hết chả, nên mình gọi bún mọc gồm sườn, mọc và chả. Nhân viên không báo là hết chả của bún mọc và khi mang ra thì mình thấy thiếu chả, chỉ có 2 miếng sườn nhỏ và 2 miếng mọc. Bạn mình gọi phần bún thịt nướng đặc biệt gồm thịt và chả giò. Mình không nói nó mắc, chỉ là nó không rẻ thôi, chủ yếu là bún chứ thịt cũng không nhiều đâu. Thịt không được tươi, còn chả giò giòn nhưng phần nhân không ngon.

Nhìn chung, món ăn không tệ nhưng cũng không có gì đặc biệt, chắc mình sẽ không quay lại.

bún nồi đất

bún nồi đất

bún nồi đất

bún nồi đất

bún nồi đất

bún nồi đất

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.