Khỏe đẹp Komeya no Mayuchan – Cửa hàng gạo dễ thương không làm no bụng mà chỉ làm bạn xinh hơn!

Komeya no Mayuchan – Cửa hàng gạo dễ thương không làm no bụng mà chỉ làm bạn xinh hơn!

Đăng vào ngày trong Tin tức 1092

Gạo là nguồn nguyên liệu mà người Nhật tin dùng để chăm sóc da, làm trắng và se khít lỗ chân lông. Komeya no Mayuchan làm nên những sản phẩm chăm sóc da mặt bạn theo chuẩn mochi-hada, một làn da mềm mịn, săn chắc và căng bóng như vẻ ngoài của món bánh mochi.

mặt nạ giấy nhật bản

Là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, Komeya no Mayuchan kể cho bạn nghe câu chuyện về một cửa hàng gạo của Mayuchan. Có gái nhỏ thu hoạch lúa và mang gạo đi bán. Thế rồi, cô ngẫm nghĩ, liệu có thể làm được gì với nguồn gạo dồi dào như thế này không. Bà của Mayu có làn da trắng mochimochi, và mách rằng gạo rất tốt cho làn da. Mayu pha gạo với nước, rồi thoa chất nước màu trắng ấy lên da. Mayu ấp ủ mong muốn dùng gạo để làm sạch da của mọi người, và thế là mỹ phẩm chăm sóc da của Mayu ra đời.

mặt nạ giấy nhật bản

mặt nạ giấy nhật bản

mặt nạ giấy nhật bản

Komeya no Mayuchan chỉ có 2 dòng sản phẩm là Okome no Mask và Okome no Nama Mask. Komeya no Mayuchan Okome no Mask có giải pháp mỹ phẩm chứa 7 thành phần có nguồn gốc từ gạo. Tất cả tinh túy được tận dụng triệt để trong chiếc mặt nạ bám sát vào da mặt. Tinh chất làm đẹp thấm vào mọi góc của lớp sừng, biến làn da khô và rối loạn được dưỡng ẩm, săn chắc, trắng mịn.

Cách sử dụng mặt nạ giấy:

Tẩy trang, rửa mắt và sử dụng.

Trải mặt nạ, căn chỉnh vị trí mắt mũi.

Sau 10 đến 15 phút, lấy mặt nạ xuống và nhẹ nhàng mát-xa để tinh chất thấm sâu vào da.

mặt nạ giấy nhật bản

mặt nạ giấy nhật bản

mặt nạ giấy nhật bản

mặt nạ giấy nhật bản

Komeya no Mayuchan Okome no Nama Mask gồm 8 nguyên liệu có nguồn gốc từ gạo giúp dưỡng ẩm da mà bạn có thể dùng kết hợp với mặt nạ giấy Okome no Mask. Đây là sự kết hợp giữa cám gạo và bã rượu sake, giúp làn da khô thô ráp được ẩm mướt cùng lớp sừng cứng chắc.

Cách sử dụng mặt nạ bùn:

Thoa lên mặt và để yên trọng 5-10 phút rồi rửa sạch.

Sử dụng đều đặn 2-3 lần / tuần sẽ giúp bạn có làn da trắng ẩm mờ trong suốt.

Nguồn ảnh: Mayuchan