Khỏe đẹp BOTANICAL ESTHÉ – Mỗi ngày mướt xanh cùng chiết xuất thực vật

BOTANICAL ESTHÉ – Mỗi ngày mướt xanh cùng chiết xuất thực vật

Đăng vào ngày trong Tin tức 926

BOTANICAL ESTHÉ là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật Bản. Tuy không quá đình đám nhưng nhờ thiết kế giản tiện mà tinh tế, hướng đến thiên nhiên xanh mướt mà BOTANICAL ESTHÉ vẫn có lượng người dùng riêng của mình. Hiện các dòng mỹ phẩm của hãng như mặt nạ giấy, xịt khoáng, xà phòng đất sét, tẩy trang gốc nước… với thành phần lành tính hiện đã có mặt tại các trang bán lẻ tại Việt Nam.

BOTANICAL ESTHÉ – Mướt mát cùng thiên nhiên

Nói một cách bóng bẩy, các chuyên gia của BOTANICAL ESTHÉ đã ngưng tụ sức mạnh của thực vật, mang nó vào từng sản phẩm làm đẹp cho mọi người. Khi bạn áp sản phẩm lên da, các tinh chất thiên nhiên sẽ thâm nhập vào lớp sừng, và biến làn da của bạn trở nên căng mịn như thể vừa trải qua một tiến trình trị liệu phức tạp. Thực chất, việc chăm sóc da của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với BOTANICAL ESTHÉ. Hãy làm đẹp theo cách của BOTANICAL ESTHÉ – sang trọng hơn, giữ ẩm hàng ngày với thẩm mỹ thực vật.

BOTANICAL ESTHÉ
(c) BOTANICAL ESTHÉ

Botanical Sheet Mask – Làn da sống động chỉ sau 55 giây

Nhẹ nhàng ngưng tụ các thành phần thực vật, không cần phải rửa mặ, việc chăm sóc da được hoàn thành trong một thời gian ngắn, đó là những ưu điểm mà Botanical Sheet Mask mang đến cho bạn. Tinh chất từ miếng mặt nạ xâm nhập vào da và cung cấp độ ẩm đến lớp sừng chỉ trong 55 giây.

Chiết mặt nạ sẽ thay bạn cả chu trình chăm sóc da phức tạp, 7 bước chỉ trong 1 lần đắp mặt nạ. Hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong 55 giây: lotion, sữa rửa mặt, tinh chất làm đẹp, sữa dưỡng, kem dưỡng, mặt nạ và trị liệu đặc biệt cho da bạn.

Hơn 20 thành phần thực vật hữu cơ được chiết xuất trong 1 sản phẩm. Dòng sản phẩm này có 2 dạng là 5 miếng đựng trong túi zip (390 yên) hoặc 30 miếng đựng trong hộp thiếc với nhiều chứ không đựng riêng từng miếng trong từng túi zip (1400 yên). Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là điều chỉnh kết cấu da và cấp ẩm.

mat na giay nhat ban
(c) BOTANICAL ESTHÉ

Mặt nạ được làm từ loại bông cotton Nhật Bản 100% thấm đẫm tinh chất thiên nhiên. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được dễ chịu, và khi tháo miếng mặt nạ xuống, da bạn lập tức mát lạnh.

Chiếc mặt nạ cấp ẩm gồm có: lá hương thảo, là xây xô thôm, quả táo gai, cây bạch tạng, hoa và lá cây cỏ xạ hương, nụ tầm xuân, hoa oải hương, dầu lá bạc hà, dầu hạt argan, dầu dừa, dầu hoa hồng, quả mâm xôi, mía, lá phong, cam, chanh, bơ, atiso, lô hội, mật ong.

Ngoài ra còn có 2 loại mặt nạ khác trong dòng này là mặt nạ cấp ẩm chống lão hóa và mặt nạ dưỡng trắng.