Hóng Suda Masaki và Komatsu Nana lần thứ 4 tái hợp, lại ngược tâm khán giả rồi!

Suda Masaki và Komatsu Nana lần thứ 4 tái hợp, lại ngược tâm khán giả rồi!

Đăng vào ngày trong Tin tức 2981

Suda và Komatsu từng cộng tác trong hai phim điện ảnh Distraction Babies và Oboreru Knife, đều phát hành vào năm 2016. Năm 2018, họ gặp lại trong video online Kimi to Note to Coffee to. Và Ito là dự án thứ 4 họ hợp tác cùng nhau.

Ito lấy cảm hứng từ bài hát Ito của Nakajima Miyuki. Ito là một bản tình ca nổi tiếng, từng được rất nhiều nghệ sĩ cover và quen thuộc với nhiều thế hệ Nhật Bản. Suda Masaki và Komatsu Nana là những diễn viên đầu tiên được công bố cho chuyện tình tuyệt vời này. Họ là những công dân sinh ra vào năm đầu tiên của thời Heisei, gặp nhau, chia xa cho đến khi gặp nhau đã là cuối thời Heisei. Mối tình kéo dài 18 năm!

suda masaki komatsu nana
Chụp hình chung cho tạp chí Vivi năm 2018

13 tuổi, mối tình đầu. Hai người phải chia xa.
21 tuổi, hội ngộ. Thời gian đã qua không cách gì lấy lại. 
31 tuổi, hiện tại. Anh muốn gặp lại em, dù chỉ một lần.
Mọi người liên kết bằng sợi chỉ định mệnh, xác xuất gặp lại nhau là rất thấp.
Khởi đầu ngọt ngào, 18 năm chìm trong tuyệt vọng cho đến khi gặp lại nhau.

JUJU và Masaharu Fukuyama hòa giọng trong phiên bản mới nhất của Ito!

Nakajima Miyuki đã sáng tác ca khúc Ito dành tặng cho lễ cưới một người quen. Bộ phim sẽ dựa trên phiên bản phát hành trong album EAST ASIA vào tháng 10/1992 và Inochi no Betsumei  / Ito phát hành vào tháng 02/1998. Bên cạnh việc khắc họa cuộc gặp gỡ của đôi nam nữ, chia xa và hội ngộ, bộ phim còn là góc nhìn của những người đã trải qua sự biến chuyển lịch sử thời Heisei.

Bài hát nổi tiếng Ito có bối cảnh mùa đông ở Hokkaido, Tokyo, Okinawa và Singapore. Phim sẽ ghi hình ở các địa điểm trên từ tháng 7 đến tháng 9. Suda Masaki vào vài Takahashi, Komatsu Nana vào vai Sonoda. Suda vốn nổi tiếng bởi các vai cá tính trong Gintama, Death Note… bên cạnh đó là phim tình cảm như Oboreru Knife (bạn diễn chính là Komatsu Nana). Anh cũng theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và đã debut ở Hollywood.

Đạo diễn là Takahisa Zeze, từng cầm trịch 64 Rokuyon, 8-nengoshi no Hanayome: Kiseki no Jitsuwa… Đặc biệt, phim tình cảm 8-nengoshi no Hanayome: Kiseki no Jitsuwa rất được yêu thích và dẫn đầu phòng vé trong thời điểm ra mắt. Takashi Hirano (Tomigaeri, Yomei Ikkagetsu no Hanayome). Biên kịch Hayashi Tamio (Eien no 0) chấp bút kịch bản chuyển thể này. Nên khán giả đang rất mong đợi bộ phim với sự góp mặt của những tên tuổi lớn từ ekip sản xuất, diễn viên cho đến ca sĩ. 

Ca sĩ Nakajima Miyuki thổ lộ, Ito là bài hát mộc mạc mà mỗi ca sĩ sẽ mang đến một màu sắc riêng, khiến nữ ca sĩ rất ngạc nhiên. Lần này được chuyển thể thành phim, Nakajima rất cảm kích và mong đợi.

Suda Masaki dành sự tôn trọng cho bài hát gốc cũng mong đợi sự tái hợp với Komatsu Nana. Trong khi đó, Komatsu rất vui vì trở thành một phần của câu chuyện. Cô tâm đắc với quan điểm về thế giới trong bài hát và cảm nhận sâu sắc về ý nghĩa của bài hát này, sẵn sàng để hóa thân vào bộ phim. Nhiều lần cộng tác với nhau, cả hai đã rất hiểu nhau và cần phải nuôi dưỡng một cảm xúc mới. Trong dòng chảy của thời gian, sự sắp đặt của số phận, sự biến chuyển về tuổi tác và tâm lý, cả hai sẽ dệt nên một chuyện tình như thế nào đây? Hãy cùng đón xem vào năm 2020 trên hệ thống phát hành của Toho!