Hóng Atarashii Chizu công bố ca khúc chủ đề của mobile game Star Dragon Quest

Atarashii Chizu công bố ca khúc chủ đề của mobile game Star Dragon Quest

Đăng vào ngày trong Tin tức 529

Trong MV vừa được hé lộ, đây là lần đầu tiên các nhân vật của Dragon Quest biểu diễn cùng các nghệ sĩ âm nhạc.

dq
(c) Atarashi Chiizu

Ba thành viên của nhóm Atarashii Chizu là Inagaki Goro, Kusanagi Tsuyoshi và Katori Shingo đã được chỉ định là nhà sản xuất của mobile game nổi tiếng Star Dragon Quest nhằm hỗ trợ cho chương trình quảng bá. Tính đến nay game được yêu thích toàn cầu này đã có hơn 20 triệu lượt tải. Một phần trong việc quảng bá chính là Atarashii Chizu đã phát hành ca khúc mang tên Hoshi no Fanfare dưới dạng kỹ thuật số cùng với một video âm nhạc.Toàn bộ MV được quay với sự hợp tác của đội ngũ thực hiện Star Dragon Quest. Đoạn video mang phong cách pop và vũ điệu đặc trưng của Inagaki, Kusanagi và Katori cũng như có sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc trong Dragon Quest. Điều này đánh dấu lần đầu tiên các nhân vật của  dòng game Dragon Quest biểu diễn cùng các nghệ sĩ âm nhạc.

dq
(c) Square Enix, Nintendo

Hoshi no Fanfare được viết và sáng tác bởi Nakajin của nhóm SEKAI NO OWARI. Lyric của bài hát pop rộn ràng này có những từ liên quan đến game Star Dragon Quest như lòng can đảm, ngôi sao, kho báu, bản đồ, câu chuyện, cuộc phiêu lưu...

Hoshi no Fanfare được trình diễn lần đầu tiên tại sự kiện chỉ dành riêng cho khách mời Dragon Quest Day – Producer Giga Meeting tổ chức tại Makuhari Messe vào ngày 25/05/2019. Ca khúc được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27/05 trên các nền tảng nhạc số và streaming.

Nguồn: Moshi Moshi Nippon