Hóng Senkyakubanrai của DAOKO và MIYAVI sẽ là bài hát chủ đề cho bộ phim gay cấn Diner

Senkyakubanrai của DAOKO và MIYAVI sẽ là bài hát chủ đề cho bộ phim gay cấn Diner

Đăng vào ngày trong Tin tức 593

Diner không chỉ sỡ hữu dàn diễn viên tài ba mà ngay cả phần âm nhạc cũng được đầu tư rất nghiêm túc với sự tham gia của ngôi sao JRock MIYAVI và rapper DAOKO.

Diner là một bộ phim sắp ra mắt được chuyển thể từ tiểu thuyết. của tác giả kiêm nhà văn kinh dị Hirayama Yumeaki, do Ninagawa Mika đạo diễn và Fujiwara Tatsuya đóng vai chính - quả là một đội ngũ trong mơ! Tác phẩm này được cho là hay đến nỗi không thể dựng thành phim được, nhưng cuối cùng cũng đã được đưa lên màn ảnh rộng!

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Hongo Kanata, Kubota Masataka, Takeda Shinji, Saito Takumi, Sato Eriko và Kaneko Nobuaki cũng như Oguri Shun, Tsuchiya Anna, Maya Miki và Okuda Eiji. Trong phim này, tất cả đều đóng vai sát nhân theo hợp đồng. Bộ phim hành động liên tục này sẽ thúc đẩy bản năng bên trong bạn tới mức tối đa. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào thứ Sáu ngày 05/07/2019.


(c) Warner Bros

Bạn có thể nghe thử trước bài hát chủ đề của phim Senkyakubanrai do DAOKO X MIYAVI trình bày trong video dưới đây!

Năm ngoái, MIYAVI đã kết thúc tour diễn thế giới lần thứ 7 của mình là DAY 2 World Tour 2018. Chuyến lưu diễn bắt đầu ở Tokyo và một số thành phố của Nhật Bản, sau đó là Seoul, Singapore, Đài Loan, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hồng Kông, và thậm chí cả Châu Âu, Nga, Mỹ, cũng như Trung và Nam Mỹ! Việc phát hành album SAMURAI SESSION vol.3 vào tháng 12 năm ngoái cũng rất nổi tiếng. Gần đây, anh được nhà thiết kế thời trang Yamamoto Yohji và Y-3 tuyển dụng làm người mẫu để tham gia chiến dịch quảng cáo toàn cầu Moncler BEYOND. Đây là vài ví dụ về những sự hợp tác giúp MIYAVI nổi tiếng. Và giờ đây, anh đã hợp tác cùng DAOKO để cho ra sản phẩm âm nhạc mới!

Bạn có thể tải phiên bản kỹ thuật số của Senkyakubanrai trên các dịch vụ trực tuyến từ ngày 03/07.

Với tinh thần samurai mãnh liệt của MIYAVI kết hợp với sự nhiệt huyết của rapper DAOKO, chắc chắn đây sẽ là sự hợp tác vang dội khắp cả nước, lan truyền từng gợn đam mê trên khắp Nhật Bản. Bạn không thể rời mắt khỏi DAOKO và MIYAVI một giây nào đâu!

Nguồn: Moshi Moshi Nippon