Hóng HYDE thể hiện bài hát chủ đề cho drama Kamen Dosokai do Mizobata Junpei đóng chính

HYDE thể hiện bài hát chủ đề cho drama Kamen Dosokai do Mizobata Junpei đóng chính

Đăng vào ngày trong Tin tức 653

Anh cũng thực hiện quảng bá bài hát với hai diễn viên chính của phim là Mizobata Junpei và Takimoto Miori.

Huyền thoại nhạc rock HYDE đang khởi đầu thời đại Reiwa một cách vang dội bằng việc phát hành bài hát solo hoàn toàn mới.

Bài hát sắp ra mắt của anh là ANOTHER MOMENT đã được chọn làm bài hát chủ đề cho bộ phim truyền hình sắp khởi chiếu của đài Fuji TV, Kamen Dosokai. Phim sẽ bắt đầu phát sóng trên toàn Nhật Bản bắt đầu từ ngày 01/06/2018.

Trong ảnh quảng bá của ANOTHER MOMENT, HYDE ngồi cùng với hai diễn viên chính của phim là Mizobata Junpei và Takimoto Miori.

Junpei thủ vai Shintani Yosuke, một người đàn ông quyết định rời quê hương ngay khi tốt nghiệp trung học. Yosuke muốn rời đi vì những ký ức đau thương kéo dài về người anh trai đã mất trong một vụ tai nạn, và một giáo viên đối xử rất tệ với học sinh. Anh bị buộc phải trở về quê nhà do sự thay đổi trong công việc. Sau khi tham dự buổi họp lớp, anh gặp lại 3 người bạn cấp ba của mình, họ quyết định bắt cóc vị giáo viên độc ác và đánh đập ông ta. Dù chỉ là chơi khăm nhưng vị giáo viên được tìm thấy đã chết vào ngày hôm sau! Miori sẽ thủ vai Misato, một trong những bạn học cấp ba của Yosuke.


Ảnh bìa của Anti (c) Kioon Music

Another Moment đã phát hành phiên bản kỹ thuật số vào ngày 03/05/2018 và sẽ có trong album sắp tới Anti của HYDE, phát hành ngày 19/06/2019. Bạn có thể đặt trước album trên các dịch vụ âm nhạc trực tuyến với đầy đủ tất cả các bài hát.

Nguồn: Arama Japan