Hóng Kỷ niệm ra mắt Detective Pikachu, Hulu phát sóng độc quyền chương trình Takeuchi Ryoma in Hollywood

Kỷ niệm ra mắt Detective Pikachu, Hulu phát sóng độc quyền chương trình Takeuchi Ryoma in Hollywood

Đăng vào ngày trong Tin tức 748

Takeuchi Ryoma sẽ là nam diễn viên đảm nhận lồng tiếng phụ đề tiếng Nhật cho nhân vật chính Tim Goodman của live action Pokémon: Detective Pikachu.

pikachu

Pokémon: Detective Pikachu, bộ live action dựa trên tựa game Detective Pikachu Nintendo 3DS sẽ được công chiếu đầu tiên tại Nhật vào ngày 03/05, trước các nước khác trên thế giới. Trong đó, tại Nhật, hai diễn viên nổi tiếng Takeuchi Ryoma và Iitoyo Marie sẽ thực hiện lồng tiếng phụ đề cho hai nhân vật chính Tim Goodman và Lucy.

pikachu

Để kỷ niệm ra mắt bộ phim, Hulu đã thực hiện và phát sóng độc quyền chương trình đặc biệt với tựa đề “Takeuchi Ryoma in Hollywood!! Hulu Complete Edition.” Chương trình sẽ bao gồm 2 tập, với những cảnh quay Takeuchi đi thăm thú nhiều địa điểm của Hollywood, trong đó có Legendary Pictures, nhà sản xuất của Pokémon: Detective Pikachu. Không chỉ vậy, Takeuchi cũng sẽ thực hiện những cuộc phỏng vấn và trao đổi với đạo diễn Rob Letterman, và nam diễn diễn viên Ryan Reynolds, người thực hiện lồng tiếng cho nhân vật Pikachu. Những cảnh quay trong quá trình thực hiện lồng tiếng phụ đề tiếng Nhật và các cuộc trò chuyện giữa các diễn viên cũng sẽ được hé lộ.

Nguồn: Cinema Cafe