Hóng Bảng xếp hạng những phim truyền hình của Arashi được khán giả yêu thích nhất

Bảng xếp hạng những phim truyền hình của Arashi được khán giả yêu thích nhất

Đăng vào ngày trong Tin tức 1038

Nhóm nhạc xứng đáng với danh hiệu "idol quốc dân" luôn được đông đảo khán giả mọi lứa tuổi yêu thích không chỉ nhờ những bản hit mà còn ở những bộ phim để lại nhiều dấu ấn. Sau đây là bảng xếp hạng những phim truyền hình do các thành viên Arashi đóng chính được yêu thích nhất do 11,232 người bình chọn.

(Trong ngoặc là số phiếu bình chọn cho từng phim)

1. Hana Yori Dango (1,200)

hanayoridango
(c) TBS

Dù là một bộ live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng và cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều, song không thể phủ nhận Hana Yori Dango là bộ phim vô cùng thành công, chinh phục được cả những fan khó tính của nguyên tác. Được phát sóng vào năm 2005, trải qua nhiều năm nhưng bộ phim vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích và nhớ đến, thuộc một trong những phim truyền hình hay nhất của thời đại. Trên tất cả, lý do Hana Yori Dango dẫn đầu chính là vai diễn Domyoji do Matsumoto Jun thủ vai rất hoàn hảo và ca khúc chủ đề Love So Sweet vẫn là một trong những bản hit của Arashi. 

2. Black Pean (706)

blackpean
(c) TBS

Black Pean là phim truyền hình của đài TBS do thành viên Ninomiya Kazunari thủ vai chính. Phim xoay quanh một bác sỹ phẫu thuật thiên tài nhưng tính cách kiêu ngạo và châm biếm, một tuyến nhân vật có nhiều góc khuất. Sở dĩ Black Pean được bình chọn ở vị trí thứ hai là nhờ khả năng diễn xuất của Ninomiya. Khán giả cho rằng đây là một vai diễn hiếm có dành cho những idol đến từ công ty Johhny's, và diễn xuất tuyệt vời của Ninomiya đã chinh phục họ. Ninomiya diễn như một diễn viên thực thụ chứ không phải một idol đi đóng phim.

3. Nazotoki wa Dinner no Ato de (673)

nazotoki
(c) Fuji TV

Dựa theo tiểu thuyết trinh thám cùng tên của nhà văn Higashigawa Tokuya, Nazotoki wa Dinner no Ato de xoay quanh cô tiểu thư Reiko (Kitagawa Keiko) và chàng quản gia đa tài Kageyama (Sakurai Sho) cùng những vụ phá án ly kỳ của hai người. Những khán giả bình chọn cho bộ phim đều khen ngợi nội dung thú vị của phim, diễn xuất của Sakurai và họ cho rằng Kitagawa và thành viên của Arashi đã kết hợp vô cùng ăn ý trong bộ phim này.

4. Ryusei no Kizuna (635)​​​​​​​

5. 99.9 Keiji Senmon Bengoshi (557)​​​​​​​

6. Kaibutsu-kun (500)​​​​​​​

7. Freeter, Ie o Kau. (423)​​​​​​​

8. 99.9 Season 2 (418)​​​​​​​

9. Hana Yori Dango Return (417)​​​​​​​

10. Maou (316)​​​​​​​​​​​​​​

Nguồn: Goo Ranking