Ẩm thực Rilakkuma Tea House ra mắt chi nhánh thứ hai tại đền Itsukushima

Rilakkuma Tea House ra mắt chi nhánh thứ hai tại đền Itsukushima

Đăng vào ngày trong Tin tức 745

Không còn là những sự kiện ngắn hạn nữa, quán cà phê của những tín đồ gấu lười Rilakkuma sẽ mở hẳn một cửa hàng thứ hai tại đền Itsukushima, Hiroshima.

Rilakkuma tea house
(c) rilakkumasabo.jp

Các tín đồ của gấu lười Rilakkuma và đồng bọn lại có thêm một điểm dừng chân tại cửa hàng thứ hai của chuỗi Rilakkuma Tea House đặt tại đền Itsukushima của tỉnh Hiroshima.

Đền thờ Itsukushima nằm ở Miyajima của Aki là biểu tượng của cửa hàng. Cổng đền thờ lớn, thanh lịch, nổi trên mặt nước được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ và là một trong những cổng đền đẹp nhất ở Nhật Bản. Tòa chánh điện có một lịch sử lâu đời, được tôn vinh như một di sản thế giới. Một kiến trúc bằng gỗ tuyệt đẹp bên bờ biển đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rilakkuma tea house
(c) rilakkumasabo.jp

Rilakkuma Tea House đại diện cho phong cách kiến ​​trúc gỗ truyền thống củađền thờ và bầu không khí ấm áp được tạo ra bởi gỗ. Món ăn yêu thích của Rilakkuma, mật ong, cũng là một điểm nhấn chính.

Thực đơn tốt cho sức khỏe và đồ tráng miệng theo phong cách Nhật Bản vốn nổi tiếng tại Rilakkuma Tea House cũng sẽ có mặt tại quán cà phê Itsukushima. Ngoài ra còn có các món ăn kết hợp các đặc sản nổi tiếng của Miyajima và Hiroshima, như hàu và chanh. Đây là một cuộc phiêu lưu hương vị bạn chỉ có thể thưởng thức ở Hiroshima!

Rilakkuma
Lươn Rilakkuma và tempura gozen hàu ¥ 1.580 (gồm thuế)

(c) rilakkumasabo.jp

Rilakkuma lại đánh một giấc trên chiếc giường trứng chiên rồi. Thưởng thức cùng món lươn và tempura hàu giòn ngon cùng với ba món ăn kèm truyền thống của Nhật Bản.

Rilakkuma
Chim vàng và cà ri hàu chiên ¥ 1.280 (gồm thuế)
(c) rilakkumasabo.jp

Bé chim vàng này được làm từ gạo tẩm nghệ tây và được phủ lên trên bởi những miếng hàu chiên giòn, là sự kết hợp hoàn hảo cho món cà ri nồng đậm!

Ngoài ra còn có một thực đơn tráng miệng và một thực đơn món mang đi (takeaway)! Tất cả các thực đơn được đóng gói với phúc lành từ Hiroshima!

Rilakkuma
Rilakkuma thư giãn giữa thảm lá mùa thu - Parfait chuối kiểu Nhật Bản ¥ 1.280 (gồm thuế)
(c) rilakkumasabo.jp

Một nhịp cầu cong cong làm từ chuối trải dài trên một thung lũng lá mùa. Bên dưới là viên kem vị chuối và bánh gyuhi mochiwarabi mochi. Cảm giác dai dai của món parfait Nhật Bản này giống như được ăn bánh daifuku chuối vậy!

Rilakkuma
Chiffon Korilakkuma vị chanh Seto ¥ 980 (gồm thuế)
(c) rilakkumasabo.jp

Một chiếc bánh chiffon mềm như bông nhẹ như mây sử dụng chanh và mật ong của xứ biển nội địa Seto. Bánh được rắc các loại quả mọng, và những lát chanh trang trí làm cho tổng thể món bánh giống như một bông hoa ngọt ngào, mềm mại và có vị chua dìu dịu.

Rilakkuma
Bánh kẹp mật ong Rilakkuma / Korilakkuma thơm ngon ¥ 600 (gồm thuế)
(c) rilakkumasabo.jp

Bánh mì Brioche Rilakkuma và Bánh mì trắng Korilakkuma chứa đầy nhân kem với hương vị khác nhau! Đôi mắt tròn dễ thương đó sẽ đốn tim bạn ngay và luôn! ♪

* Những món dưới đây chỉ dành cho mang đi (Takeaway)

Rilakkuma
Manju lá thu Rilakkuma (túi gồm 2 bánh) ¥ 350 (gồm thuế)

(c) rilakkumasabo.jp

Những chiếc manju có chủ đề lá mùa thu và Rilakkuma dễ thương này là hàng nguyên bản cộp mác Itsukushima!

Cũng sẽ có những vật phẩm nguyên gốc của Rilakkuma Tea House chi nhánh Itsukushima! Tất nhiên, điều này bao gồm các loại bánh Momiji manju đặc biệt của Itsukushima, mái chèo gỗ Momiji đầy nghệ thuật và tràn ngập các đặc sản của Itsukushima!

Rilakkuma
Momiji manju (bao gồm 8 món) ¥ 1.200
Mái chèo gỗ trang trí (loại nhỏ, 5 mẫu) ¥ 1.600 mỗi chiếc
Bộ cọ trang điểm Kumano/ Đĩa nhỏ (7 loại) ¥ 800 mỗi chiếc
(giá đã gồm thuế)
(c) rilakkumasabo.jp

Có quá nhiều trên menu và vật phẩm phiên bản giới hạn luôn! Lượn ngay và luôn vào trang web chính thức nhé! ♪

Nguồn: Moshi Moshi Nippon