Văn hóa My Neighbor Totoro 2019 phát hành quà tặng bắp ngô ngộ nghĩnh

My Neighbor Totoro 2019 phát hành quà tặng bắp ngô ngộ nghĩnh

Đăng vào ngày trong Tin tức 538

Hẳn là ai trong chúng ta cũng từng một lần nghe nhắc đến Totoro, nhân vật hoạt hình kinh điển của Ghibli. Nhứng món quà lưu niệm lấy ý tưởng từ Totoro rất nhiều và trong số đó không thiếu những món mang thiết kế siêu độc lạ. "Trái bắp Totoro" dưới đây là minh chứng cho điều đó, cùng khui ra xem trong bắp có gì nào !!!


(c) Studio Ghibli

Bộ quà tặng hình bắp ngô của My Neighbor Totoro là vật phẩm cực kỳ phổ biến được bán tại Nhật Bản hằng năm và mọi người thường mua nó vào Ngày của Mẹ. Vật phẩm sẽ ra mắt vào giữa tháng 04 này tại các cửa hàng Dongorui Kyowakoku trên khắp nước Nhật và trên cửa hàng trực tuyến Sora no Ue.


Bộ quà tặng bắp ngô My Neighbor Totoro 2019: 2.778 Yên (chưa gồm thuế)

Vật phẩm có dạng hình trái bắp mà trong phim Mei đã cất giữ cẩn thận để tặng cho mẹ.

Phía bên trong trái bắp là một chiếc túi tote và bộ khăn nhỏ với thiết kế My Neighbor Tototo siêu dễ thương. "Trái bắp" này có kích cỡ y như trái bắp thiệt.


Túi bắp My Neighbor Totoro – Hide & Seek Amongst Fresh Verdure: 7,500 Yên (chưa gồm thuế)


Túi bắp Kiki’s Delivery Service– Flower Garden: 7,500 Yên (Chưa gồm thuế) 

Hai mẫu giỏ xách mới cũng sẽ ra mắt vào cuối tháng 04 này, cả hai đều được làm từ bắp thật. Đây sẽ là món quà tuyệt vời đi kèm với bộ quà tặng hình bắp


Trái: Ví My Neighbor Totoro-  Strawberry Garden: 1600 Yên (chưa gồm thuế)/ Phải: Ví Kiki’s Delivery Service-  Fruit Jam: 1600 Yên (chưa gồm thuế)

Hai chiếc ví đa dụng cũng được bán ra. Chúng có 4 khe đựng các loại thẻ và 8 ngăn túi trong suốt đáp ứng nhu cầu lưu trữ khá thuận tiện.

Ngày của Mẹ ở nước bạn có qua hay chưa thì những món quà này vẫn có thể tặng được cho Mẹ ở bất kỳ thời điểm nào!

Nguồn: Moshi Moshi Nippon