Hóng Fukuyama Masaharu và Fukiishi Kazue kết hôn

Fukuyama Masaharu và Fukiishi Kazue kết hôn

Đăng vào ngày trong Tin tức 2087

Nam diễn viên, ca sĩ hàng đầu của Nhật Bản Fukuyama Masaharu bất ngờ thông báo tin vui.


Fukuyama Masaharu và Fukiishi Kazue vừa kết hôn vào ngày 28.09, cũng chính là sinh nhật của Kazue. Hai người bắt đầu tiến tới quan hệ tình cảm vào tháng Một 2012, và có nhiều tin đồn rằng họ sắp kết hôn khi Fukuyama Masaharu kết thúc chương trình radio lâu năm của anh vào tháng Ba năm nay. Công ty quản lý của cả hai đã gửi fax thông báo đến giới truyền thông.

Thông báo của Fukuyama Masaharu cho biết sau vài năm làm bạn bè, anh và Fukiishi Kazue bắt đầu hẹn hò. Dần dần họ nhận ra sự quan trọng của nhau, như thể là những người bạn đời, và điều này đã đưa họ đến với quyết định kết hôn. Fukuyama Masaharu mong sẽ nhận được sự ủng hộ và lời khuyên từ tất cả những người xung quanh, kể cả các staff và các fan, vì anh và Fukiishi Kazue sẽ cố gắng để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Anh cũng đề cập đến việc đang chuẩn bị cho concert cuối năm và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ như trước đây.

Còn Fukiishi Kazue bắt đầu thông báo của mình bằng lời xin lỗi vì đã thông báo tin kết hôn bằng một văn bản. Cô cho biết mình đã tham gia showbiz suốt 20 năm kể từ khi mới 13 tuổi, và sẽ không ngừng làm việc kể cả sau khi kết hôn. Tuy nhiên Fukiishi Kazue dự định sẽ có một thời gian thong thả sắp tới, nhưng hy vọng mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ cô trong tương lai.

 

(theo doramaworld)

 

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"