Ẩm thực Quán cà phê mang chủ đề Sword Art Online: Alicization công phá Akihabara

Quán cà phê mang chủ đề Sword Art Online: Alicization công phá Akihabara

Đăng vào ngày trong Tin tức 365

Ngạc nhiên chưa? Sword Art Online: Alicization nay cũng có quán cà phê chủ đề riêng này.

Banner quán cà phê chủ đề Sword Art Online: Alicization
(c) KADOKAWA, SEGA

Sword Art Online: Alicization hợp tác cùng SEGA ra mắt sự kiện quán cà phê chủ đề tại tầng 5 tòa nhà SEGA Akihabara 4th vào 23/03 này.

Cafe Sword Art Online
(c) KADOKAWA, SEGA

Quán sẽ giới thiệu ba thực đơn khác nhau, với thực đơn đầu tiên mang tới hai sự lựa chọn giữa món cơm Alicization Aincrad Stew Rice và Mỳ Ý Alicization Alice Synthesis Thirty Golden Carbonara. trình làng vào 23/03.

Cafe Sword Art Online
(c) KADOKAWA, SEGA

Thực đơn tiếp theo từ ngày 06/04-19/04 với món Cơm Phantom Bullet-Arc: Scope Octopus Rice và Hamburger Calibur-Arc: Excaliburger.

Cafe Sword Art Online
(c) KADOKAWA, SEGA

Thực đơn cuối cùng là salad Mother’s Rosario-Arc: Yuki and Asuna’s Flower Garden Memories Pasta và sandwich Ordinal Scale-Arc: Yuna’s 2-colored Sandwich phục vụ từ 20/04 đến 06/05/2019.

Ngoài ra quán còn phục vụ kèm một số thức uống và đồ tráng miệng đặc biệt. Người hâm mộ khi đặt món cũng có cơ hội được sở hữu những thẻ hình của các nhân vật trong SAO.

Cafe Sword Art Online
(c) KADOKAWA, SEGA

Thực đơn đồ uống: 600 yên (gồm thuế) mỗi phần, mang tên của các nhân vật.

Cafe Sword Art Online
(c) KADOKAWA, SEGA

Bên trên là thực đơn món tráng miệng: 600 yên mỗi phần (gồm thuế), lần lượt mang tên Parfait cà phê sữa của Kirito/ Parfait trái cây của Eugeo/ Parfait trà sữa xoài của Alice

Không những thế, một loạt vật phẩm, bao gồm những phiên bản giới hạn kết hợp với SEGA cũng được bày bán tại quán. Với mỗi hóa đơn từ 2,000 yên (gồm thuế) tại cửa hàng vật phẩm bạn sẽ nhận được một tấm hình phiên bản giới hạn.

Quán cà phê này hẳn là địa điểm không thể bỏ qua của những fan ruột của SAO khi ghé thăm Akihabara mùa xuân này.

Nguồn: Moshi moshi Nippon