Hóng Tung trailer hành động mãn nhãn của Ultraman chưa đủ, Netflix còn chèn cả ca khúc chủ đề hay rụng rời

Tung trailer hành động mãn nhãn của Ultraman chưa đủ, Netflix còn chèn cả ca khúc chủ đề hay rụng rời

Đăng vào ngày trong Tin tức 1013

Anime ra mắt trên Netflix vào ngày 01/04. Trailer của anime Ultraman giới thiệu ca khúc chủ đề do OLDCODEX thể hiện.

Vào thứ Hai, Netflix đã phát trực tuyến đoạn trailer có phụ đề tiếng Anh cho anime chuyển thể từ manga Ultraman của Shimizu Eiichi và Shimoguchi Tomohiro. Trong đó giới thiệu ca khúc chủ đề của anime Sight Over The Battle do OLDCODEX thể hiện.

Kimura Ryohei lồng tiếng Hayata Shinjiro và dàn cast còn có Eguchi Takuya trong vai Moroboshi Dan, Han Megumi trong vai Hokuto Seiji và Tanaka Hideyuki trong vai Hayata Shin.

Các diễn viên lồng tiếng khác gồm:

Morohoshi Sumire trong vai Sayama Rena
Uo Ken trong vai Ide Mitsuhiro
Ushiyama Shigeru trong vai Edo
Takeuchi Ryota trong vai Jack
Hanawa Eiji trong vai Endo Yosuke
Sekido Hirokazu trong vai Kurata
Tsuda Kenjiro trong vai Adad
Shiraishi Minoru trong vai Shiraishi
Soze Kaiji trong vai Bemlar

Các diễn viên hành động gồm:

Yamazaki Katsuyuki trong vai Hayata Shinjiro
Kasahara Shinji trong vai Moroboshi Dan
Shibai Haruka trong vai Sayama Rena và Hokuto Seiji
Ogawa Teruaki trong vai Hayata Shin và Edo
Kaiji Soze Kaiji trong vai Ide Mitsuhiro và Bemlar

Anime do Kamiyama Kenji (Kokaku Kidotai: Stand Alone Comple, Higashi no Eden, Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari) và Aramaki Shinji (Appleseed, Harlock: Space Pirate, Starship Troopers: Traitor of Mars) đồng đạo diễn. Production I.G (Kokaku Kidotai: Stand Alone Comple, Higashi no Eden, Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari) và Sola Digital Arts (Appleseed Alpha, Starship Troopers: Inv xâm lược, Starship Troopers: Traitor of Mars) sản xuất anime dưới dạng 3D CG. Toda Nobuko và Jinnouchi Kazuma cùng biên soạn nhạc phim. Ca khúc chủ đề của anime Sight Over The Battle do OLDCODEX thể hiện.

ultraman

Netflix giới thiệu về anime:

Vài năm trôi qua kể từ sự kiện Ultraman với huyền thoại "Người khổng lồ ánh sáng" (Hikari no Kyojin) giờ chỉ còn là ký ức, vì người ta tin rằng anh trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Con trai của Hayata Shin, Shinjiro dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này cha anh đã tiết lộ rằng ông là Ultraman. Ông chỉ dẫn Shinjiro chiến đấu với người ngoài hành tinh mới xâm chiếm Trái Đất với tư cách là Ultraman.

Nhóm Linebarrels of Iron ra mắt series manga dựa trên anh hùng có hiệu ứng đặc biệt live-action nổi tiếng nhất của Tsuburaya Production trên tạp chí Monthly Hero's năm 2011.

Nguồn dịch: Anime News Network

Arianna

Arianna

心で 君を守っているよ~   それが僕の 愛だから~