Hóng Tsuchiya Tao thủ vai tình nhân của Nakajima Kento trong Suna no Utsuwa

Tsuchiya Tao thủ vai tình nhân của Nakajima Kento trong Suna no Utsuwa

Đăng vào ngày trong Tin tức 2468

Với đề tài trinh thám, tâm lý lôi cuốn cùng những gương mặt nổi bật, đây hứa hẹn sẽ là một dự án phim lẻ đáng chú ý trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Tsuchiya Tao
(c) Fuji TV

Theo thông báo từ Fuji TV, Tsuchiya Tao sẽ tham gia bộ phim truyền hình đặc biệt Suna no Utsuwa, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Matsumoto Seicho. Đây là lần thứ ba tác phẩm có nội dung bi thương này được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Trước đó đã có công bố nam diễn viên Higashiyama Noriyuki sẽ thủ vai chính trong phim. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Nakajima Kento (Sexy Zone) và Emoto Akira.

Suna no Utsuwa
(c) Fuji TV

Tóm tắt nội dung:

Người ta phát hiện một thi thể bị sát hại ở Shibuya vào đêm Halloween năm 2018. Thanh tra Imanishi Eitaro kỳ cựu (Higashiyama) phát hiện vụ án có dính dáng đến nhà soạn nhạc thiên tài trẻ tuổi Waga Eiryo (Nakajima). Anh vừa bắt đầu sáng tác bản giao hưởng Shukumei với ý nghĩ đây sẽ là một kiệt tác để đời trong sự nghiệp của mình. Khi lần theo dấu vết thủ phạm, Eitaro dần phát hiện một bí mật về Eiryo có liên quan đến một biến cố bi thảm ngày trước...

Nhân vật của Tsuchiya là Naruse Rieko, nữ nhân viên quán bar là tình nhân của Eiryo, dù anh đã có hôn thê là con gái của một quan chức chính phủ. Rieko biết được Eiryo đã giết người nhưng cô vẫn tìm cách giúp anh.

Nakajima Kento, Tsuchiya Tao
(c) Fuji TV

Mới đây đoàn phim cũng đã bật mí hình ảnh trong ngày quay đầu tiên, với cảnh Eiryo trên đường phố Shibuya không lâu sau khi giết người. Trong hình, Nakajima khoác chiếc áo choàng đen giống như đồ hóa trang cho đêm Halloween và trước ngực áo sơmi trắng của anh dính đẫm máu.

Nakajima Kento
(c) Fuji TV

Suna no Utsuwa do Kawake Shunsaku làm đạo diễn và Komine Hiroyuki viết kịch bản. Phim được phát sóng lúc 19 giờ 57 ngày 28/03 sắp tới.

Nguồn: Natalie

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^