Du lịch Khai trương Bảo tàng Phân ngộ nghĩnh sắc màu tại Yokohama

Khai trương Bảo tàng Phân ngộ nghĩnh sắc màu tại Yokohama

Đăng vào ngày trong Tin tức 659

Nhật Bản là quốc gia luôn tồn tại những thứ mà khi nhắc đến khiến ai cũng phải thốt lên rằng "Thật hả?!!", và bảo tàng mới khai trương ở Yokohama là một minh chứng cho điều này khi thứ được trưng bày ở đây là phân.

Bảo tàng phân
(c) Unko Museum

Bảo tàng Phân Yokohama sẽ mở cửa vào ngày 15/03 năm nay trên tầng hai của khu vui chơi giải trí ASOBUILD mới, cũng khai trương cùng ngày, ở thành phố Yokohama.

Bảo tàng Phân
Bảo tàng Phân
(c) Unko Museum

Đây là bảo tàng được mở cửa trong khoảng thời gian giới hạn với loạt triển lãm về chủ đề phân, từ những tác phẩm điêu khắc khổng lồ đến khu vực dễ thương và lấp lánh được gọi là khu vực Unstagenic, một sự kết hợp của từ "phân" (unko) trong tiếng Nhật với từ "Instagram" và "photogenic". Đây cũng là khu vực Untelligence, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của phân và tình trạng phân của người dân trên khắp thế giới. Có cả khu vực Unteractive, nơi bạn có thể chơi các trò chơi liên quan đến... phân.

Bảo tàng Phân
(c) Unko Museum

Vương quốc Anh là nơi có một Bảo tàng Phân Quốc gia và Hàn Quốc cũng có bảo tàng về nhà vệ sinh có tên là Mr. Toilet House. Nhật Bản cũng từng tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến phân để thảo luận về chế độ ăn uống và nhà vệ sinh, nhưng đây là địa điểm dạng bảo tàng đầu tiên chuyên về chủ đề phân của Nhật. Bảo tàng Phân Yokohama sẽ chào đón mọi người ở mọi lứa tuổi và quốc tịch tham gia.

Vé hiện có trên trang web chính thức của ALE-BOX và cũng sẽ được bán qua e+ vào ngày 16/02. Ngoài ra, tất cả những người ghé thăm bảo tàng trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến 17/03 sẽ nhận được những món quà lưu niệm "chất như nước cất" độc quyền của bảo tàng.

Bảo tàng Phân
(c) Unko Museum

Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải thông qua trang Twitter chính thức của bảo tàng trong thời gian sắp khai trương.

Một ca khúc thuần chất pop / house cũng đã được viết cho bảo tàng và bạn chỉ có thể thưởng thức khi đến đây tham dự. Ca khúc do Hidefumi Kenmochi của Wednesday Campanella sáng tác với sự thể hiện của Frasco.

Nguồn: Moshi Moshi Japan

Arianna

Arianna

心で 君を守っているよ~   それが僕の 愛だから~