Hóng Live action về ba chàng yakuza chuyển giới làm idol ra mắt bản truyền hình vào tháng Hai

Live action về ba chàng yakuza chuyển giới làm idol ra mắt bản truyền hình vào tháng Hai

Đăng vào ngày trong Tin tức 6454

Bộ manga hài hước Back Street Girls - Gokdolls – sẽ chính thức ra mắt bản truyền hình và điện ảnh vào tháng hai năm nay.

backstreetgirl
(c) Toei

Vào ngày 27/01/2019, tác giả của bộ manga hài hước Back Street Girls - Gokdolls – đã thông báo bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành bản truyền hình gồm 6 tập, phát sóng trên hai đài truyền hình là MBS bắt đầu từ ngày 17/02  và TBS từ 19/02. Trước đó, Back Street Girls - Gokdolls – đã được dựng thành phim điện ảnh, dự kiến ra mắt vào ngày 08/02 với sự tham gia của các diễn viên Shirasu Jin, Okamoto Natsumi, Masaki Reiya, Matsuda Ruka, Hanazawa Masato, Sakanoue Akane, Sugaya Tetsuya, Asakawa Nana, Ozawa Hitoshi, Sakurada Dori và Iwaki Koichi. Trong bản truyền hình, dàn diễn viên chính vẫn được giữ nguyên và vẫn do Hara Keinosuke đạo diễn. Phim sẽ do bộ ba Ito Hidehiro, Fukihara Kota cùng Sato Midori dựng kịch bản và nội dung cũng sẽ sát với nguyên tác hơn so với bản điện ảnh.

Back Street Girls - Gokdolls – là câu chuyện kể về 3 thành viên yakuza trẻ. Do làm  hỏng chuyện của ông chủ, 3 người bị bắt sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới và trải qua quá trình rèn luyện vô cùng gian nan để thành lập một nhóm nhạc thần tượng nữ. Ba người ngày càng trở nên nổi tiếng nhưng cuộc sống của ba chàng xã hội đen dưới vẻ ngoài ba cô gái đáng yêu phải chịu rất nhiều mâu thuẫn.

Ca khúc mở màn phim với tựa đề Koishite Koishite Yashinatte sẽ do Kiyoshi Ryujin trình bày. Ngoài ra, mỗi tập phim sẽ có một bài hát kết thúc khác nhau, do nhiều nghệ sỹ thể hiện. Komiya Arisa và Nakano Hideo sẽ là hai diễn viên mới góp mặt trong bản phim truyền hình.

Một số hình ảnh khác từ bộ phim:

backstreetgirls
backstreetgirls
backstreetgirls
(c) Toei

Nguồn: Anime News Network