Hóng Vượt qua gió lớn, Nakagawa Taishi rạng rỡ trước cầu vồng

Vượt qua gió lớn, Nakagawa Taishi rạng rỡ trước cầu vồng

Đăng vào ngày trong Tin tức 782

Anh cũng thông báo tổ chức triển lãm ảnh ở Osaka và Fukuoka, do đó 2019 sẽ tiếp tục là một năm đầy bận rộn của chàng trai có gương mặt chuẩn ikemen và nụ cười ngọt ngào này.

Nakagawa Taishi
(c) Stardust Promotion

Nakagawa Taishi là nam diễn viên, người mẫu Nhật Bản đã thu hút nhiều chú ý với vai diễn trong bộ phim truyền hình Hana Nochi Hare ~ Hanadan Next Season phát sóng năm ngoái. Chàng trai 20 tuổi hiện đang tham gia bộ phim Scandal Senmon Bengoshi QUEEN vừa bắt đầu phát sóng vào ngày 10/01 và góp mặt trong phần 2 của Kakegurui, cũng ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trong năm nay.

Tuy nhiên, công việc của Nakagawa không chỉ dừng lại ở phim điện ảnh, truyền hình, anh còn tham gia đóng loạt quảng cáo cho công ty điện thoại di động au. Tài năng của Nakagawa cũng được khẳng định khi anh đoạt giải ở hạng mục Diễn viên trẻ của năm tại Giải Hàn lâm Phim điện ảnh Nhật Bản lần thứ 42 cho các vai diễn trong Sakamichi no ApollonKakugo wa Iika Soko no Joshi.

Nakagawa Taishi
(c) Stardust Promotion

Nakagawa vừa kỷ niệm tròn 20 tuổi với việc phát hành cuốn sách ảnh makuhou, được chụp ở Hawaii, vào ngày 14/01 năm nay. Một số hình ảnh mới từ cuốn sách vừa được công bố, và cũng có thông báo rằng triển lãm ảnh pono'i của Nakagawa sẽ được tổ chức tại Osaka và Fukuoka.

Nakagawa Taishi
(c) Stardust Promotion

Những hình ảnh mới được bật mí của Nakagawa là hình anh ngồi sau một chiếc xe tải nhỏ với mái tóc tung bay theo gió và lái xe qua các trang trại.

Nakagawa Taishi
​​​​​​​(c) Stardust Promotion

Vào hôm thực hiện những hình ảnh này, có một cơn gió mạnh đột ngột nên buổi chụp hình gần như không thể tiếp tục, nhưng sau khi kiên trì, họ đã chụp được bức ảnh có cầu vồng ở phía sau một cách kỳ diệu. Bức ảnh cho thấy nụ cười tự nhiên và chân thật của Nakagawa vì sự may mắn của họ.

Nakagawa Taishi
​​​​​​​(c) Stardust Promotion

Triển lãm ảnh pono'i của Nakagawa hiện đang diễn ra tại GALLERY X BY PARCO cho đến ngày 27/01. Triển lãm sẽ chuyển đến Fukuoka PARCO vào ngày 08/02 và kéo dài cho đến ngày 25/02 tại đây, và sau đó là đến Umeda LOFT tại Osaka từ ngày 01/03 cho đến 17/03.

Nakagawa Taishi
​​​​​​​(c) Stardust Promotion

Sự kiện kỷ niệm cho triển lãm cũng được lên kế hoạch diễn ra tại HMV & BOOKS ở Shinsaibashi, Osaka vào ngày 02/03. Vé được bán vào trưa ngày 26/01 (giờ Nhật Bản).

Nguồn: Moshi Moshi Japan
Dịch: Arianna

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^