Hóng Fujigaya Taisuke hóa thân thành anh em sinh đôi trong Mirror Twins

Fujigaya Taisuke hóa thân thành anh em sinh đôi trong Mirror Twins

Đăng vào ngày trong Tin tức 684

Bộ phim gồm 2 mùa sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong vài tháng tới.

Mirror Twins
(c) Fuji TV, WOWOW

Theo tin tức hôm nay, 2 đài truyền hình nổi tiếng Fuji TV và WOWOW sẽ cùng hợp tác thực hiện bộ phim Mirror Twins có kịch bản gốc do Takahashi Yuya viết. Fujigaya Taisuke, thành viên nhóm Kis-My-F2, được giao trọng trách đảm nhận hai vai chính là anh em sinh đôi trong phim.

Mirror Twins
(c) Fuji TV, WOWOW

Câu chuyện xoay quanh hai anh em sinh đôi Katsuragi Keigo và Yugo có cùng DNA tuy khác nhau về dấu vân tay, màu tóc. Cảnh sát phát hiện DNA của họ là chứng cứ duy nhất ở một hiện trường vụ án. Keigo nghĩ rằng thủ phạm chính là Yugo, từng bị bắt cóc và thất lạc từ khi họ còn nhỏ. Từ đây, số mệnh đã đưa đẩy hai anh em họ vào một cuộc đối đầu.

Fujigaya rất hào hứng khi được thử sức với bộ phim truyền hình hồi hộp, gay cấn đầu tiên của mình. Nhiệm vụ quan trọng là hóa thân thành cả hai nhân vật Keigo và Yugo, do đó anh thường thảo luận với đạo diễn để nắm rõ vai diễn, suy nghĩ về từng cảnh một và thể hiện thật tốt.

Mirror Twins được chia làm 2 season. Season 1 bắt đầu lên sóng Fuji TV từ ngày 06/04, lúc 23 giờ 40 thứ 7 hàng tuần, còn Season 2 bắt đầu chiếu trên WOWOW từ ngày 08/06, lúc 22 giờ thứ 7 hàng tuần.

Nguồn: Mynavi

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^