Hóng Dàn sao Suki na Hito ga Iru Koto hội tụ trong đám cưới của Miura Shohei và Kiritani Mirei

Dàn sao Suki na Hito ga Iru Koto hội tụ trong đám cưới của Miura Shohei và Kiritani Mirei

Đăng vào ngày trong Tin tức 10310

Từ năm 2016 đến 2019, chuyện tình của anh cả Chiaki đã có một kết thúc viên mãn.

Miura Shohei,Kiritani Mirei
(c) Sweet Power -  Burning Production

Hôm nay vợ chồng diễn viên Miura Shohei và Kiritani Mirei đã công bố đến báo giới hình ảnh chính thức trong tiệc cưới vừa tổ chức hôm qua.

Miura và Kiritani quen nhau khi cùng đóng trong bộ phim đề tài tình yêu, tuổi trẻ Suki na Hito ga Iru Koto phát sóng vào năm 2016. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai đã đăng ký kết hôn vào tháng 7 năm nay. Lễ cưới đã được tổ chức vào ngày 16/12 và tiệc mừng vừa diễn ra tại một khách sạn ở Tokyo vào ngày 23/12.

Cả Miura và Kiritani đều có giao thiệp rộng trong làng giải trí, do đó tiệc cưới của họ cũng có sự hiện diện của nhiều khách mời ngôi sao. Đặc biệt, các diễn viên từng tham gia Suki na Hito ga Iru Koto như Yamazaki Kento, Nomura Shuhei, Ohara Sakurako đã đến dự để cùng chúc mừng "anh cả Chiaki" và Misaki (nhân vật của Miura và Kiritani trong phim).

Suki na Hito ga Iru Koto, Kiritani Mirei, Yamazaki Kento, Miura Shohei, Nomura Shuhei
(c) Model Press

Ngoài ra còn có sự góp mặt của TAKA (nhóm ONE OK ROCK), Asaka Kodai, Lee Hong Ki, Omasa Aya, Kiyohara Sho, Saotome Taichi, Sato Takeru, Shirota Yu, Hashimoto Kanna, Haru, Yamada Takayuki, Yamamoto Mizuki... Tổng cộng tiệc cưới có khoảng 200 khách mời tham dự.

Xin được chúc mừng Miura Shohei và Kiritani Mirei!

Nguồn: Nifty

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^