Văn hóa Bưu điện Nhật Bản phát hành loạt tem in hình những món ngọt nổi tiếng của Tokyo

Bưu điện Nhật Bản phát hành loạt tem in hình những món ngọt nổi tiếng của Tokyo

Đăng vào ngày trong Tin tức 513

Bước qua năm mới, bưu điện Nhật Bản sẽ phát hành bộ tem siêu ngọt ngào in những món tráng miệng ngon lành. Một con tem xinh xinh, một vài câu chữ tốt đẹp, còn chần chờ gì nữa mà không tìm một người thân thương gửi vài câu chân tình.


(c) yu-bin.jp

Bưu điện Nhật Bản sẽ phát hành một bộ tem chúc mừng theo chủ đề món ngọt vào ngày 01/02/2019. Thiết kế dựa trên các món tráng miệng nổi tiếng ở Tokyo và những món quà ngọt ngào được liệt kê trên tạp chí Brutus của Magazine House.


(c) yu-bin.jp

Loại tem 62 Yên phía trên có thiết kế kiểu quà lưu niệm, còn loại 82 Yên phía dưới thiết kế kiểu bàn cà phê.

Món pudding từ Ginza West cũng có mẫu thiết kế riêng. Tem được thiết kế rất dễ thương nên có thể khiến bạn không nỡ dùng!


(c) yu-bin.jp

Hai dấu bưu điện đặc biệt cũng sẽ được sử dụng tại những bưu điện được ấn định trên toàn Nhật Bản vào ngày 01/02. Chúng có hình món bánh kem dâu bán tại cửa hàng Omiya Pastry Shop Kanda và món bánh tart trái cây của quán Qu'il Fait Bon.


(c) yu-bin.jp

Daifuku (một loại bánh mochi), anmitsu (món tráng miếng gồm bánh nếp, kem trà xanh, thạch, chè đậu đỏ, trái cây), kusa dango và nhiều hơn nữa - rất nhiều những mẫu tem ngọt ngào đang chờ bạn khám phá đó, vì vậy hãy chọn một tờ và gửi những lời dễ thương đến mọi người nhé.

Nguồn: Moshi Moshi Nippon

Hoppy, là bia nhưng chẳng phải bia

Hoppy, là bia nhưng chẳng phải bia

Hoppy là loại thức uống thú vị mà khi đến Nhật bạn chắc chắn phải thử, dù có lịch sử lâu đời nhưng hiện tại nó vẫn còn được phục vụ. Nhiều người Nhật...