Hóng Yonezu Kenshi lộ ảnh bí mật hẹn hò lúc 2 giờ sáng?

Yonezu Kenshi lộ ảnh bí mật hẹn hò lúc 2 giờ sáng?

Đăng vào ngày trong Tin tức 2348

Phóng viên đã liên hệ với công ty quản lý của chủ nhân bản hit Lemon để tìm hiểu sự việc.

Vào khoảng 11 giờ tối một ngày giữa tháng 11, phóng viên đã bắt gặp nam ca sĩ Yonezu Kenshi khi anh đứng đón taxi trên một con đường lớn ở Tokyo. Điểm đến của anh là một quán cà phê nổi tiếng có nhiều sao lui tới.

Yonezu Kenshi, dating
(c) Jisin

Sau khi ở trong quán 3 tiếng, Yonezu ra khỏi đó vào khoảng 2 giờ rưỡi sáng và gặp một cô gái ở độ tuổi ngoài 20. Cô gái này đội mũ bêrê và được cho là có nụ cười giống với nữ diễn viên Nakagawa Shoko. Khi đứng chờ đèn tín hiệu ở một giao lộ, cả hai trò chuyện và cười đùa vui vẻ, có những lúc nam ca sĩ cao 1m88 nghiêng đầu, kề tai gần khuôn mặt tươi cười của cô. Sau khi họ lên taxi, xe chạy ngược hướng nhà Yonezu và thả cô gái xuống gần một nhà ga. Anh trở về nhà lúc gần 3 giờ sáng.

Khi được liên hệ về chuyện này, công ty thu âm quản lý của Yonezu trả lời rằng anh vốn quảng giao và cô gái đó là một người bạn của anh.

Yonezu Kenshi
(c) Sony Music Records

Yonezu đang là một trong những ca sĩ nổi đình đám nhất ở Nhật Bản hiện nay. Năm nay anh tiếp tục thành công rực rỡ với bản hit Lemon, ca khúc chủ đề bộ phim truyền hình Unnatural. Theo thông tin gần đây, dù Yonezu đã từ chối tham gia chương trình Kohaku Uta Gassen nhưng vẫn rất có khả năng anh sẽ xuất hiện trên sân khấu sự kiện âm nhạc hoành tráng cuối năm này.

2. [+487 -3] Không ngờ cậu ấy cao tới 1m88!

4. [+571 -4] Anh này 27 tuổi rồi còn gì. Để sáng tác thì cần phải trải nghiệm nhiều mà. Mà cao tới 1m88 lận à. Khủng thật.

5.  [+232 -8] Yonezu Kenshi có chiều cao quá khủng! Tôi sẽ đi xem concert của ảnh nè! Mong quá đi mất!

7. [+85 -16] Giống vụ hẹn hò của Fukushi Sota

10. [+279 -4] Có gì đâu. Cậu ấy không phải idol mà, để người ta yên đi

11. [+159 -1] Kệ người ta!!

14. [+393 -6] Ế, shock quá!!!😭😭😭😭😭 Cô kia là ai vậy?

16. [+234 -1] Đúng là khi nổi tiếng thì sẽ không còn gì riêng tư nữa, tội ghê

Nguồn: Jisin & Girlschannel

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"