Hóng Noda Yojiro nhóm RADWIMPS và Kiritani Mirei lạc vào khu rừng lãng mạn trong quảng cáo bia Kirin

Noda Yojiro nhóm RADWIMPS và Kiritani Mirei lạc vào khu rừng lãng mạn trong quảng cáo bia Kirin

Đăng vào ngày trong Tin tức 733

RADWIMPS cũng chuẩn bị tung album mới trong tháng 12 này.

RADWIMPS là nhóm nhạc Nhật Bản nổi tiếng qua album Your Name với những ca khúc của bộ anime cùng tên vào năm 2016 đã gây bão trên toàn thế giới. Trong quảng cáo này, Noda ngồi đánh đàn biểu diễn acoustic ca khúc Nandemonaiya từ album này. Đóng cùng với anh là nữ diễn viên Kiritani Mirei ngồi bên cạnh anh thưởng thức một ly bia Kirin Green Label.

Phiên bản 60 giây:

Phiên bản 30 giây:

Câu chuyện trong thế giới Green Jukebox diễn ra ở một nơi xanh mát đầy cỏ. Green Jukebox yên tĩnh và bí ẩn đến khi có người tới và khuấy động nó. Nhạc sĩ đã viết nên giai điệu nhẹ nhàng cho thính giả tận hưởng giây phút thư giãn. 

RADWIMPS sẽ tung album mới vào ngày 12/12. Đây là album đầu tiên của nhóm kể từ sau Your Name  Human Bloom phát hành năm 2016. Phiên bản First Press Limited Edition của album này sẽ bao gồm một DVD phỏng vấn các thành viên kể về tâm huyết của họ cho album này. Đây là bản thu âm mà fan hâm mộ của họ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn biết thần tượng của mình hiện nay như thế nào.

RADWIMPS cũng đồng thời phát hành DVD đầu tiên ghi lại buổi diễn live và Blu-ray ghi lại buổi diễn của nhóm nhạc tại Yokohama Arena trong tour Road to Catharsis năm 2018.

Tên album và danh sách bài hát sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

RADWIMPS New Album – Chưa biết tên

Phát hành: 12/12/2018

First Press Limited Edition (CD+DVD): ¥3,800 (+Thuế)

Regular Edition (CD-Only): ¥3,000 (+Thuế)

RADWIMPS LIVE Blu-ray & DVD – Chưa biết tên

Phát hành: 12/12/2018

Blu-ray: ¥6,300 (+Thuế)

DVD: ¥5,800 (+Thuế)

Nguồn: Moshi Moshi Nippon