Hóng La Tấn và Trịnh Sảng góp mặt trong bộ phim bom tấn Thái cực tông sư - Thái cực môn

La Tấn và Trịnh Sảng góp mặt trong bộ phim bom tấn Thái cực tông sư - Thái cực môn

Đăng vào ngày trong Tin tức 4170

La Tấn và Trịnh Sảng sẽ hợp tác trong bộ phim Thái cực tông sư - Thái cực môn. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào năm sau.

 

La Tấn và Trịnh Sảng sẽ cùng nhau góp mặt trong bộ phim truyền hình dài 40 tập "Thái cực tông sư - Thái cực môn". Vào cuối tháng 10 bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy.

Trong những ngày gần đây rộ lên tin tức Trịnh Sảng sẽ tham gia vào drama "Vẫn cứ thích em" chứ không phải là "Thái cực tông sư - Thái cực môn". Trịnh Sảng xuất hiện trong phim này với vai trò là khách mời cùng với những diễn viên khác như Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng.

La Tấn từ chối vai diễn trong drama "Vẫn cứ thích em" để tập trung toàn bộ vào bộ phim sắp khởi quay "Thái cực tông sư - Thái cực môn". Khi biết Trịnh Sảng sẽ cùng nhau đảm nhận vai chính thì hầu hết các khán giả tỏ ra không mấy vui vẻ trước thông tin này, bởi vì Trịnh Sảng phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa sắc đẹp nên cô không còn giữ được nét thanh xuân khi xưa.

Việc La Tấn đóng phim "Thái cực tông sư - Thái cực môn" đã loại bỏ những tin đồn rằng anh sắp đóng Phượng Tù Hoàng của Vu Chính.

 

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"