Tìm kiếm Kaya Scodelario
Những thông điệp đáng nhớ từ siêu phẩm kinh dị Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Những thông điệp đáng nhớ từ siêu phẩm kinh dị Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Mặc dù đã ra rạp hơn 2 tuần tại Việt Nam nhưng Điạ đạo cá sấu tử thần vẫn đang “làm mưa làm gió” khắp các rạp chiếu, làm sống dậy thể loại phim cá sấu “im hơi lặng tiếng” nhiều năm nay. Bên cạnh những cảnh truy đuổi gay cấn và kinh dị thót tim đặc trưng, đạo diễn Alexandre Aja còn đề cao yếu tố nhân văn trong cuộc chiến sinh tồn giữa con người và thiên nhiên. Đây chính là điểm ấn tượng mấu chốt, khiến Điạ đạo cá sấu tử thần thành công và khác biệt so với các tác phẩm cùng đề tài. Cùng điểm lại những thông điệp đáng nhớ mà bộ phim muốn gửi gắm...

Những điều chưa kể về hậu trường của siêu phẩm kinh dị ăn khách phòng vé - Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Những điều chưa kể về hậu trường của siêu phẩm kinh dị ăn khách phòng vé - Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Giữa mùa phim hè cạnh tranh “nóng bỏng”, siêu phẩm kinh dị kinh phí thấp – ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN (tựa gốc: CRAWL) đang bất ngờ làm nên kì tích. Với kinh phí đầu tư chỉ 13,5 triệu đô, bộ phim đã thu về con số gấp 5 lần, hơn 70 triệu đô toàn cầu. Tại Việt Nam, ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN cũng đại thắng phòng vé với doanh thu vượt mốc 1 triệu đô chỉ sau 6 ngày khởi chiếu và tính đến hết tuần vừa qua, siêu phẩm đã “bỏ túi” hơn 36 tỷ đồng.

Những phân cảnh hồi hộp đến

Những phân cảnh hồi hộp đến "rụng tim" siêu đỉnh trong Địa đạo cá sấu tử thần

Đã khá lâu rồi trên màn ảnh mới xuất hiện một tác phẩm kinh dị giật gân thực sự khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Địa đạo cá sấu tử thần chính là bộ phim ấy. Không chỉ làm nức lòng giới điệu mộ và đạt điểm số đánh giá cao, bộ phim còn gặt hái thành công lớn tại phòng vé. Tính riêng thị trường Việt Nam, siêu phẩm đã thống lĩnh vị trí số 1 cuối tuần vừa qua và thu về hơn 16 tỷ đồng. Thành tích mở màn đáng nể này vượt xa doanh thu một số tên tuối đình đám cùng thể loại như: The Shallows, Shark Night 3D, 47 Meters Down. Bộ phim xoay...

Khám phá 5 sự thật

Khám phá 5 sự thật "rùng rợn" về loài cá sấu châu Mỹ trong Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Bộ phim kinh dị, giật gân về đề tài thủy quái, thiên tai Địa đạo cá sấu tử thần (tên gốc: Crawl) đang được đánh giá tích cực trên thế giới, và sau khi “tấn công” màn ảnh Việt Nam vào tháng 8 này đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Cùng khám phá những sự thật “kinh hoàng” về “sát thủ” dưới nước – loài cá sấu châu Mỹ.

Những con số

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" tràn vào Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm kinh dị giật gân Crawl

3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm kinh dị giật gân Crawl

Kinh dị và giật gân luôn là công thức hoàn hảo cho một trải nghiệm giải trí cực độ cho khán giả, đặc biệt là những ai mê cảm giác mạnh. Địa đạo cá sấu tử thần là một bộ phim như vậy khi kéo người xem vào cuộc chiến sống còn thót tim của Haley Keller- vận động viên bơi đẳng cấp quốc tế với đàn cá sấu háu đói. Hãy cùng điểm qua ba lý do khiến bộ phim xứng đáng là siêu phẩm không thể bỏ qua trong mùa phim hè năm nay.