Tìm kiếm Kashiwabara Takashi
Ứa nước miếng với 7 bộ phim lấy đề tài ẩm thực

Ứa nước miếng với 7 bộ phim lấy đề tài ẩm thực

Nhật Bản có rất nhiều phim về đề tài ẩm thực hấp dẫn khiến những ai “ghiền phim mê ăn” không thể chối từ. Vì trong khuôn khổ một bài viết không thể đề cập hết nên bài viết này sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn một số phim ẩm thực tiêu biểu nhé. Chắc chắn bạn sẽ phải tốn kha khá nước bọt khi trông thấy những món ăn vừa ngon vừa lạ lại vừa đẹp miễn chê trên phim đấy. Chẳng những thế, bạn còn được mở mang kiến thức về văn hóa, ẩm thực không chỉ ở xứ sở hoa anh đào mà còn ở các nước châu Âu nữa.

Những điều cần biết về Kashiwabara Takashi (phần 2)

Những điều cần biết về Kashiwabara Takashi (phần 2)

Kashiwabara Takashi là diễn viên Nhật Bản tạo dựng tên tuổi qua những bộ phim nổi tiếng như Love Letter, Itazura na Kiss, Hakusen Nagashi… Nhiều năm trôi qua, thiếu niên điển trai ngày nào đã trở thành một người đàn ông trưởng thành, lịch lãm. Sau đây là một vài thông tin có thể bạn chưa biết về nam diễn viên nổi tiếng từ thuở 17 này.

Những điều cần biết về Kashiwabara Takashi (phần 1)

Những điều cần biết về Kashiwabara Takashi (phần 1)

Kashiwabara Takashi là diễn viên Nhật Bản tạo dựng tiếng vang qua những bộ phim nổi tiếng như Love Letter (1995), Itazura na Kiss (1996), Hakusen Nagashi (1996)… Nhiều năm trôi qua, anh chàng trẻ tuổi điển trai ngày nào đã trở thành một người đàn ông trưởng thành, lịch lãm. Sau đây là một vài thông tin có thể bạn chưa biết về nam diễn viên nổi tiếng từ tuổi 17 này.