Tìm kiếm Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc tiếp tục trở lại tung hoành màn ảnh Việt với Sứ Mệnh Nội Gián 2

Cổ Thiên Lạc tiếp tục trở lại tung hoành màn ảnh Việt với Sứ Mệnh Nội Gián 2

Tiếp nối sự thành công của phần phim điện ảnh đầu tiên được trình làng 2017 tại Việt Nam, Line Walker phần 2 chính thức tung trailer nhá hàng với tên gọi SỨ MỆNH NỘI GIÁN 2. Người hâm mộ dòng phim hình cảnh của xứ Cảng Thơm sẽ có nhiều động lực ra rạp khi theo dõi teaser trailer cùng những gương mặt đình đám: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ.

Săn Bão - Khi những

Săn Bão - Khi những "ông chú" TVB hành động

Được xem là một trong những lò luyện nhân tài của xứ Cảng Thơm, TVB đã từng là nền tảng làm nên thành công và tên tuổi của không ít diễn viên. Săn Bão được xem là bộ phim đáng để xem, để hoài niệm khi quy tụ hàng loạt diễn viên đình đám một thời. Những tên tuổi gạo cội trong Săn Bão sẽ một lần nữa tái hiện lại những hình ảnh đã gây thương nhớ lâu nay trong lòng khán giả luôn tin yêu TVB.

11 vai diễn để đời của Cổ Thiên Lạc ở TVB

11 vai diễn để đời của Cổ Thiên Lạc ở TVB

Trước khi trở thành một ngôi sao điện ảnh, Cổ Thiên Lạc từng bắt đầu từ những vai nhỏ trong phim truyền hình. Sau Câu Chuyện Hôn Nhân, Xin Chào Thầy, Hạnh Phúc Đâu Tự Có, Cổ Tử được TVB tin tưởng giao cho nhiều vai quan trọng. Cùng điểm lại những bộ phim giúp anh trui rèn khả năng diễn xuất và có được thành công như ngày hôm nay nhé.

7 phim mà Tết nào bạn cũng nên xem đi xem lại

7 phim mà Tết nào bạn cũng nên xem đi xem lại

Dịp Tết đến, người Châu Á có thói quen xem phim hài với quan niệm đón một năm mới bình an, vui vẻ. Châu Á cũng vốn mạnh về dòng phim hài, năm nào cũng sản xuất những bộ phim cười đến đau bụng. Thế nhưng Tết cũng là dịp chúng ta lắng lòng lại với tình cảm gia đình, các mối quan hệ trong xã hội và đối diện với chính đam mê của mình. Cùng điểm qua những bộ phim khác biệt về đề tài nhưng thích hợp để xem trong dịp Tết nhé.