BTS Suga sản xuất ca khúc trong single mới của ØMI

BTS Suga sản xuất ca khúc trong single mới của ØMI

ØMI, tên thật là Tosaka Hiroomi (Sandaime J SOUL BROTHERS from EXILE TRIBE), sẽ phát hành đĩa đơn mới ANSWER... SHINE vào ngày 15/10. Có thông tin tiết lộ rằng đĩa đơn này sẽ bao gồm một bài hát có tựa đề You (Prod. SUGA của BTS) do Suga của BTS sản xuất.

BTS “bất ngờ” tái xuất màn ảnh  rộng vào mùa hè này với bộ phim Bring The Soul: The Movie

BTS “bất ngờ” tái xuất màn ảnh rộng vào mùa hè này với bộ phim Bring The Soul: The Movie

Một tin vui cho fan K-POP, nhất là ARMY tại Việt Nam, BTS sẽ chuẩn bị tái xuất màn ảnh trong mùa Hè này. Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm Burn The Stage: The Movie (do BHD phát hành) và Love Yourself In Seoul, hôm nay 26/06/2019 BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3 mang tên Bring The Soul: The Movie. Bộ phim sẽ do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ 07/08/2019.

BTS trình diễn “Mic Drop” một cách “khác lạ” khiến khán giả bất ngờ

BTS trình diễn “Mic Drop” một cách “khác lạ” khiến khán giả bất ngờ

Tiếp nối chuỗi sự kiện của nhà đài MBC là MBC Entertainment Awards và MBC Drama Awards, tối 31/12/2018, đêm nhạc hội cuối cùng trong năm 2018 của đài MBC – MBC Gayo Daejejeon đã chính thức lên sóng vào lúc 18g30 (tức 20g45 - giờ Hàn Quốc) trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET. Chương trình năm nay diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như EXO, TWICE, iKON, GOT7, BtoB, NCT, Sunmi, TVXQ, BTS, … Hãy cũng nhau điểm qua những điểm nổi bật nhất của chương trình nhé!