Sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Đăng vào ngày trong Sách 2220
Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công
Tác giả: Trương Oánh
Thể loại: Sách Kỹ Năng Sống - Triết Học Nhân Sinh
Quốc gia: Đài Loan
Năm phát hành: 0
Độ dài: 227 trang
Nhà xuất bản tại Việt Nam: NXB Đại Học Sư Phạm
Công ty phát hành tại Việt Nam: Minh Long Book
Năm phát hành tại Việt Nam: 2015


Cuốn sách này gửi tới các bạn nữ nghệ thuật sống trên các phương diện: công việc, tình yêu, gia đình, quản lí tài chính… Hi vọng những “bí quyết” có trong cuốn sách sẽ giúp các bạn gái thay đổi để thành công.

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau.  Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không. Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm?

Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Trích đọc

Thực ra, tình yêu và sự nghiệp không đối nghịch nhau, không phải chúng ta cứ chọn tình yêu là phải từ bỏ sự nghiệp, hoặc theo đuổi sự nghiệp thì không thể có tình yêu. Tình yêu và công việc đều là một phần của cuộc sống, cuộc sống không thể thiếu tình yêu và cũng không thể thiếu công việc, chỉ cần chúng ta dùng trí tuệ và khả năng của mình chọn lựa một cách lí trí. Vậy làm thế nào để có phương án tốt nhất? Nghệ thuật tình yêu sẽ dẫn chúng ta đến con đường hạnh phúc.

Mục tiêu của chúng ta là: Tìm ra điểm cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp. Mục đích của nghệ thuật sống không nhất thiết phải tìm ra cách tốt nhất, vì không có ai hoàn hảo, cũng không có tình yêu nào hoàn hảo và không có công việc nào thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn. Mục đích của chúng ta là có thể tìm ra điểm cân bằng nhất trong phạm vi lựa chọn và có được “Mr. Right” phù hợp nhất.