Phim truyền hình Ore no Sora: Kenji Hen

Ore no Sora: Kenji Hen

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 10503
Ore no Sora: Kenji Hen
Tựa đề gốc: 俺の空 刑事編
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 9 tập
Thời gian: 16/10/2011 vào Chủ Nhật lúc 23:00
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Diễn viên: Shounozaki Ken, Kuninaka Ryoko, Nagai Masaru, Osugi Ren, Natsuna, Matsushige Yutaka, Izumiya Shigeru, Endo Kenichi, Omi Toshinori, Takachi Noboru


Yasuda Ippei, thuộc dòng dõi Yasuda, một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản, đính hôn với Hitomi, cháu gái của gia đình Misaki giàu sang, đã chọn con đường trở thành thám tử cảnh sát để truy tìm công lý.

Được nhận vào làm ở đồn cảnh sát phường Kyobashi thuộc Sở Cảnh sát, Ippei phải lao xuống một con kênh trong phường theo lệnh của đàn anh Okawa Mayumi ngay trong ngày đầu tiên nhận việc. Thi thể của Ishibashi Ayaka, một nữ sinh viên đại học, được phát hiện. Có vẻ như trước khi mất mạng Ayaka đã đi chân trần. Có vô số vết thương trên bàn chân cô. Ngoài ra trên cánh tay cô còn có những vết kim tiêm! Một cô gái trẻ lại chết trong tình trạng như thế... Ippei cảm thấy chùng lòng khi nhìn thi thể và vuốt gọn mái tóc rối bù của cô. Sau đó anh bất chợt thấy môt thứ lạ lùng. Trên cổ của Ayaka bị in một con số 4. Con số này có ý nghĩa gì? Ippei lập tức bắt tay với thám tử kỳ cựu Tamura Masamaru và họ bắt đầu điều tra. Trong lúc ấy, có một thứ gì đó được phát hiện trong cơ thể của Ayaka. Ngoài ra, họ cũng xác định được rằng trước khoảng thời gian tử vong ước tính, Ayaka bị một nhóm 3 người đàn ông lôi kéo vào một câu lạc bộ.

Các diễn viên tham gia

Shounozaki Ken vai Yasuda Ippei

Kuninaka Ryoko vai Okawa Mayumi

Nagai Masaru vai Takashi Zenko

Osugi Ren vai Yasuda Seijiro

Natsuna

Matsushige Yutaka

Izumiya Shigeru

Endo Kenichi

Omi Toshinori

Takachi Noboru