Phim truyền hình MOZU (Season 2)

MOZU (Season 2)

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1932
MOZU (Season 2)
Tựa đề gốc: ~ 幻の翼 ~ / ~ Maboroshi no Tsubasa~
Rating: 6.4
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 5 tập
Thời gian: 22/06/2014 đến 20/07/2014 vào Chủ Nhật lúc 22:00 (WOWOW) / 16/10/2014 đến 13/11/2014 vào thứ 5 lúc 21:00 (TBS)
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW, TBS
Nhà sản xuất: Watanabe Shinya, Inoue Mamoru, Morii Akira
Biên kịch: Nishi Kosuke
Đạo diễn: Hasumi Eiichiro
Diễn viên: Nishijima Hidetoshi, Kagawa Teruyuki, Maki Yoko, Ishida Yuriko, Aoi Yu, Hasegawa Hiroki, Kohinata Fumiyo, Ito Atsushi, Sano Shiro, Ikematsu Sosuke
Âm nhạc: Kanno Yugo


Đài TBS phát sóng 10 tập phim trong mùa xuân năm 2014, trong khi đó WOWOW sẽ trình chiếu 5 tập phim tiếp theo (phần 2) vào mùa hè. Đây là lần thứ 2 đài TBS và WOWOW hợp tác sau dự án làm lại movie Hồng Kông "Infernal Affairs" thành bộ phim truyền hình SP "Double Face" với sự góp mặt của Nishijima Hidetoshi và Kagawa Teruyuki.

Nishijima Hidetoshi thủ vai Kuraki, một thám tử xuất sắc trong bộ phận an ninh công cộng của Sở cảnh sát Metropolitan. Kagawa Teruyuki thủ vai một thám tử tư tên Osugi và Maki Youko thủ vai Miki, một sĩ quan cảnh sát trẻ. Cả 3 người là nhóm làm việc cùng nhau để tìm ra sự thật đằng sau một loạt các trường hợp phạm tôi của một kẻ giết người chuyên nghiệp bí ẩn tên Mozu. Phần đầu bộ phim là "MOZU Season 1 ~ Mozu no sakebu yoru" với vụ án vụ Kuraki bị giết hại bởi một vụ nổ do Mozu sắp đặt, trong phần 2 "MOZU Season 2 ~ Maboroshi no Tsubasa" thì nói về một vụ giết người hàng loạt tại bệnh viện.

Các diễn viên tham gia

Nishijima Hidetoshi vai Kuraki Naotake

Kagawa Teruyuki vai Osugi Ryota

Maki Yoko vai Akeboshi Misa

Ishida Yuriko vai Kuraki Chihiro

Aoi Yu vai Tanami Shiori

Hasegawa Hiroki vai Higashi Kazuo

Kohinata Fumiyo vai Tsuki Shunsuke

Ito Atsushi vai Narumiya Keisuke

Sano Shiro vai Ikezawa Kiyoharu

Ikematsu Sosuke vai Shingai Kazuhiko